ข่าวเด่นวันนี้

:

วาร์ปสาว นัส จุฑารัตน์ ผจก.ส่วนตัวและภรรยาโชค ไทรถแห่

      บอล โชค 

    กลายเป็นข่าวสังคมออนไลน์ที่หลายๆคนให้ความสนใจ สำหรับกรณีของ บอล เชิญยิ้ม และ โชค รถแห่ ของดรับงานคู่เพิ่ม จากนั้น โชค รถแห่ ยังได้อัดคลิป กราบขอโทษเจ้าภาพหลังยุติงานคู่ทั้งหมดที่รับกับ บอล เชิญยิ้ม 50 กว่าคิว เนื่องจากได้รับแรงกดดันจากทางสังคม และการแสดงบนเวที จึงทำให้ไม่สามารถแสดงต่อได้ แต่งานเดี่ยวที่รับไว้ จะทำให้เต็มที่และดีที่สุด และภายหลัง บอล เชิญยิ้ม และโชค รถแห่ ก็ได้จับมือกอดเคลียร์ใจ หลังจบรายการโหนกระแส เตรียมลุยทำงานด้วยกัน

บอล เชิญยิ้ม โชค รถแห่

   และงานนี้มีอีกคนที่อยู่เบื้องหลังหนุ่มโชค ก็คือ นัส จุฑารัตน์ แฟนสาวของ โชค รถแห่ ที่หลายคนอยากรู้ว่าเธอเป็นใคร? ถึงได้มีบทบาทในเรื่องนี้ไม่น้อย เราจะไปทำความรู้จักเธอคนนี้กัน

   โดย นัส จุฑารัตน์ ภรรยาสาวของ โชค รถแห่ เธอควบตำแหน่งผู้จัดการส่วนตัวให้กับสามีอีกด้วย แม้จะมีหน้าตาคล้ายลูกครึ่ง แต่นัสเป็นสาวไทยแท้ เกิดที่จังหวัดสระแก้ว

นัส จุฑารัตน์

   นัสและโชค เจอกันในเฟซบุ๊ก นัสเป็นเอฟซีของโชคมาก่อน ก่อนจะเริ่มคุยกันคบกัน แม้ทั้งคู่จะอายุห่างกันถึง 9 ปี ซึ่งหลังจากที่คบกัน นัสก็ได้เข้ามาจัดการดูแลชีวิตของ โชค โชคมงคล ใหม่ เพราะก่อนหน้านี้อีกฝ่ายใช้ชีวิตได้เละเทะมาก ซึ่งโชคก็บอกว่ารู้สึกโชคดีที่ได้นัสมาเป็นคนข้างกาย เพราะเข้ามาช่วยจัดการชีวิตให้เป็นอย่างดี และตอนนี้ นัส จุฑารัตน์ ภรรยาและผู้จัดการส่วนตัวก็กำลังตั้งท้องลูกชายคนแรกให้กับโชคอีกด้วย

วาร์ปนัสแฟนโชค


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: