ข่าวเด่นวันนี้

:

สาว 15 คลั่งรัก พิสูจน์รักแท้ด้วยการฉีดเลือดแฟนหนุ่มติดเชื้อ HIV เข้าร่างกายตัวเอง

สาว15คลั่งรัก ฉีดเลือดแฟนหนุ่มติดเชื้อ HIV เข้าร่างกายตัวเอง

     เมื่อพูดถึงการคลั่งรัก คุณไม่จำเป็นต้องดูละครหรืออ่านเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เลยด้วยซ้ำ เพราะดูเหมือนเด็กสาวคนหนึ่งในประเทศอินเดีย กำลังทำยิ่งกว่าที่ทุกคนจินตนาการว่าจะเกิดในนิยาย

     ข่าวต่างประเทศ เว็บไซต์อินเดียไทม์ส รายงานว่า หญิงสาววัย 15 ปี จากหมู่บ้านสุวัณกัจจี ในรัฐอัสสัม ประเทศอินเดีย ได้ตัดสินใจพิสูจน์รักแท้ของเธอ ด้วยการฉีดเลือดที่ติดเชื้อ HIV ของแฟนหนุ่มเข้าไปในร่างกายของเธอ

     หญิงสาวพบกับแฟนหนุ่มของเธอผ่านทางเฟซบุ๊ก และเริ่มพูดคุยสานสัมพันธ์กัน หลังจากผ่านไป 3 ปี ความรักของทั้งสองที่มีให้กันก็เพิ่มมากขึ้น จนไม่อาจมีชีวิตอยู่ได้โดยปราศจากกันและกัน

     ตามรายงานของสถานีโทรทัศน์ Kalinga TV ระบุว่า เด็กสาวเคยพยายามหนีออกจากบ้านเพื่อไปอยู่กับคนรักของเธอหลายครั้ง แต่ก็ถูกพ่อแม่พาตัวกลับบ้านเสมอ

     ล่าสุด เธอได้ทำเรื่องช็อกครอบครัวสุดขีด เมื่อเธอใช้เข็มฉีดยาฉีดเลือดของแฟนหนุ่มที่ติดเชื้อ HIV เข้าร่างกายตัวเอง

     ครอบครัวของหญิงสาวตัดสินใจดำเนินคดีกับกับแฟนหนุ่มของลูกสาว โดยขณะนี้หญิงสาวอยู่ในความดูแลของแพทย์ ขณะที่แฟนหนุ่มถูกตำรวจควบคุมตัวเอาไว้

     หลังจากข่าวนี้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตถึงกับตกตะลึง และไม่อยากเชื่อว่าเยาวชนอายุเท่านี้ จะตัดสินใจอย่างไร้เหตุผลและทำสิ่งที่เป็นอันตรายถึงชีวิต หลายคนมองว่ามีวิธีดีกว่านี้ที่จะพิสูจน์ความรัก

ที่มา indiatimes


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: