ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มอยากเป็นพ่อพันธุ์ม้า มุ่งสานฝันจนมีลูกมากถึง 50 คน แล้ว !

มีลูกมาก

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ CTWant เผยเรื่องราวชวนอึ้ง ของชายหนุ่มชาวญี่ปุ่น อายุ 30 ปี ผู้ใช้นามแฝงว่า คาซึโตะ ออกมาสัมภาษณ์เปิดใจกับสถานีโทรทัศน์ NHK ของญี่ปุ่น เผยว่า เขาอยากเป็นพ่อพันธุ์ม้ามุ่งสานฝันจนประสบความสำเร็จ ล่าสุดมีลูกมากถึง 50 คน แล้ว เผยตั้งแต่ตอนอายุ 22 ปี คาซึโตะ เริ่มบริจาคอสุจิบนแพลตฟอร์มโซเชียลและช่องทางออนไลน์ ก่อนที่เขากลายเป็นที่รู้จักในฐานะ "อาสาสมัครนักบริจาคอสุจิ"

 

โดย คาซึโตะ เผยว่า ตอนนั้นเขายุ่งมากกับเรื่องงาน และรู้สึกว่าไม่มีโอกาสที่จะได้แต่งงาน ทว่าเขายังต้องการที่จะสืบทอดเผ่าพันธุ์ของเขา อยากจะ "ทิ้งหลักฐานการมีอยู่ของเขาไว้" กระทั่งตอนที่เขาอายุ 26 ปี เขาได้แต่งงานและมีลูก ตอนนั้นเขาจึงหยุดบริจาคอสุจิไปชั่วคราว จนกระทั่งเมื่อลูกของเขาเกิด เขาก็กลับมาบริจาคอสุจิอีกครั้ง

 

ในญี่ปุ่นหลายครอบครัวประสบภาวะมีบุตรยาก แต่ต้องการมีทายาทสืบทอดเป็นของตัวเอง ตัวเขาจึงมีความปรารถนาที่จะเป็นเหมือน "พ่อพันธุ์ม้า" บริจาคอสุจิเพื่อช่วยเหลือผู้คนเหล่านั้นให้บรรลุเป้าหมายในการมีบุตร เขาบริจาคอสุจิมากกว่า 100 ครั้งต่อปี รวมจนถึงตอนนี้มากกว่า 800 ครั้ง มีเด็กที่คลอดออกมาด้วยน้ำเชื้อของเขาแล้ว 50 คน

บริจาคอสุจิ

วิธีการบริจาคอสุจิของคาซึโตะ ขั้นแรกเขาจะเตรียมภาชนะสุญญากาศที่ผ่านการฆ่าเชื้อแล้ว เพื่อให้แน่ใจว่าน้ำอสุจิจะไม่รั่วไหลออกมา จากนั้นเขาก็จะนัดเจอกับผู้รับโดยตรง ภายหลังจากที่ติดต่อกันทางออนไลน์ พร้อมทั้งยื่นหลักฐานที่แสดงว่า เขาปลอดภัยจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ หรือการติดเชื้ออื่น ๆ

 

เมื่อถึงเวลานัด คาซึโตะก็เดินทางไปที่ห้องพักในโรงแรม แล้วก็จะไปเข้าห้องน้ำเพื่อปฏิบัติกิจ ใช้เวลาประมาณ 20 นาที หลังจากนั้นก็นำขวดภาชนะพร้อมน้ำอสุจิส่งมอบให้กับผู้รับที่รออยู่ข้างนอก อีกฝ่ายก็จะให้เงิน "ค่าขนส่ง" และค่าตอบแทนอื่น ๆ รวมถึงจดหมายขอบคุณ

 

เผยเคยต้องรีดน้ำเชื้อมากถึง 3 ครั้ง ใน 1 วัน หรือบางครั้งก็เกิดเหตุคับขัน ต้องไปจัดการรีดน้ำอสุจิในห้องน้ำที่สกปรกมาก หรือผู้รับบางคนก็ไม่ต้องการเปิดเผยตัวตน ให้เขานำอสุจิไปใส่ในตู้เก็บเหรียญที่สถานีรถไฟ

 

ที่มา : ctwant.com, hk01.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: