ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) โอลีฟ ทั้งเจ็บทั้งอาย! ขึ้นเวทีประกวดชิงมง สะดุดร่วงคาเวที เผยสาเหตุสุดเจ็บใจ

โอลีฟ 

น.ส.อรัญญา อภัยโส หรือน้องโอลีฟ แม่ค้าโตเกียวเนยกรอบ และเน็ตไอดอลชื่อดัง เข้าประกวดในงาน MissandmistersurgeryThailand เป็นการประกวด Miss&Mister Surgery Thai 2022 ที่ show dc พระราม 9 โดยผ่านการคัดเลือกและไปเรียนการเดิน จนผ่านเข้ามาในรอบลึกรอบตัดสิน

 

งานนี้ดูเหมือนจะไม่ง่ายชาวเน็ตแห่แชร์คลิปเหตุการณ์ลงข่าวสังคมออนไลน์นาทีเกิดเรื่องไม่คาดฝันสะดุดชุดราตรีร่วงคาเวที โดย โอลีฟ กล่าวว่า ตนขึ้นประกวดในชุดของอิงฟ้า จึงขอทางประกวดใส่ชุดสีเขียวเหมือนอิงฟ้า อยากได้มงแบบอิงฟ้า ปรากฏว่าชุดนั้นยาว และตนตัวเตี้ย จึงเสริมด้วยรองเท้าส้นสูง 6 นิ้ว โดยเดินได้แต่ไม่สะดวก เพราะชุดยาว ช่วงที่เดินทำให้สะดุดชุดราตรี ล้มลงกลางเวที ทั้งอายทั้งเจ็บ โชคดีมีพี่ผู้เข้าประกวดเข้าช่วยเหลือ พยุงตนลุกขึ้น

แม่ค้าโตเกียวเนยกรอบ 

ตนขอบคุณและเดินเข้าเวที ผลการประกวดรอบ 10 คน ชุดท้ายทำให้ตนตกรอบไปในที่สุด เสียใจอย่างมาก แต่ถือเป็นประสบการณ์ในชีวิต ตนจริงใจกับการประกวดครั้งนี้มาก ใส่ชุดราตรีแบบอิงฟ้าสีเขียว แต่ก็มาพลาดในที่สุด

 

การล้มกลางเวทีครั้งนี้ เพราะชุดยาวมาก เป็นชุดที่ต่อกัน ตนอยากจะเหมือนอิงฟ้า อยากได้มงแบบพี่อิงฟ้า คิดได้พี่อิงฟ้า พี่เขาสูง ส่วนตนนั้นไม่สูง แต่ด้วยความที่อยากใส่ จึงนำส้นสูงมาเสริม ทำให้สะดุดชายชุดราตรีล้มลง เป็นอย่างที่เห็น

 

คือ อายและเจ็บ รู้สึกเท้าบวม คงต้องไปหาหมอด้วย ช่วงที่ล้มทุกคนก็เดินผ่านไป ก็มีพี่มินควีน ด้วยที่เข้าช่วยเหลือโอลีฟ ในตอนนั้นพี่คนนี้มีน้ำใจมาก ตนเต็มที่กับการประกวดครั้งนี้อย่างมาก ทั้งการพูด การเดิน ตนไปฝึกไปปรับทั้งหมดให้ดีขึ้น ก็มาพลาดในครั้งนี้ จนตกรอบและเสียใจ แต่ก็ได้รางวัลปลอบใจมา 2 รางวัล

 

ที่มา : โอลีฟโนบรา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: