ข่าวเด่นวันนี้

:

ชาวเน็ตสงสัย แห่เดา ไฮโซหนุ่มอ.ที่หลอกเงินนางเอกสาว สูญ34ล้าน อาจเป็นคนนี้

       โกงเงินดาราสาว

   จากกรณีข่าวสังคมออนไลน์ของดารานักแสดงสาวชาวเวียดนาม สัญชาติลาว นางสาวลิลลี่ วันมะนี พอนสะหวัน เข้าร้องขอความช่วยเหลือจากเพจสายไหมต้องรอด หลังถูกหนุ่มไฮโซชื่อดังย่ออ.หลอก ยืมเงินไปรวม 34 ล้านบาท แล้วไม่คืนเงิน โดยเจ้าตัวร่ำไห้ยกมือไหว้ บางช่วงบางตอนฝากถึงไฮโซคู่กรณีว่า

ลิลลี่ วันมะนี พอนสะหวัน

   อีกฝ่ายมักจะอ้างว่าจะช่วยปั้นให้เป็นนักแสดงมีชื่อเสียง ช่วยทำเพลง เป็นการตอบแทน ที่ให้ยืมเงิน ตั้งแต่รู้จักกันมา มีคืนบ้างหลักแสน จนยอดเงินที่ยืมไปถึง 34 ล้านบาท

   ล่าสุดเมื่อวันเสาร์ก็ยืมไปอีก วอนนายอ.กลับมาเจรจา เพราะตอนนี้ตนเองเดือดร้อน เงินเก็บที่มีตอนนี้ไม่เหลือแล้ว ต้องการเงินมาใช้จ่ายดูแลบุตร

ลิลลี่ วันมะนี

   ส่วนตัวมีความฝัน อยากเป็นนักแสดง นักร้อง นางแบบ แต่เมื่อเข้าสู่วงการไหน มักถูกเพื่อนในวงการหลอกลวงเรื่องเงินทุกครั้ง เมื่อพบก็หวังว่าจะได้เจอคนจริงใจแต่สุดท้ายก็มาหลอกลวงกันอีก หลังจากนี้จะดำเนินตามกฎหมาย "หนูไม่เหลืออะไรแล้ว คืนเงินหนูเถอะนะ ถ้าหนูไม่มีบุญวาสนาที่จะเป็นนักแสดงหนูไม่เป็นก็ได้ แต่ให้คืนเงินหนูกลับมา หนูยังมีพ่อแม่ พ่อแม่หนูป่วย ลูกหนูยังเด็กถ้ากลับมาเจรจาด้วยใจก็ยินดีให้อภัย"

ไฮโซโกงเงิน

   ด้านชาวเน็ตต่างก็ออกมาแสดงความคิดเห็นและมีการคาดเดาว่าไฮโซรายดังกล่าวคือใคร โดยชาวเน็ตหลายรายให้ข้อมูลว่า ไฮโซหนุ่มรายนี้น่าจะเป็นคนเดียวกับที่เคยมีประเด็นถูกกล่าวหาและเชื่อมโยงกับกรณีการฆ่าตัวตายของ นางแบบสาวชื่อดัง ซึ่งเป็นคดีโด่งดังเมื่อหลายปีก่อน อย่างไรก็ตาม โปรดใช้วิจารณญาณและรอติดตามข้อมูลที่แท้จริงต่อไป 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: