ข่าวเด่นวันนี้

:

ช็อก! พ่อสุดทนลูกชายติดดูหนังโป๊ในมือถือ คว้าปังตอสับแขนขาด


ช็อก! พ่อสุดทนลูกชายติดดูหนังโป๊ในมือถือ คว้าปังตอสับแขนขาด

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นายโมฮัมหมัด กายยูม คูเรชี พ่อค้าเนื้อหมูวัย 45 ปี ในเมืองไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย ก่อเหตุใช้มีดปังตอสับมือของลูกชายจนขาด หลังจากจับได้ว่าลูกชายวัย 18 ปีแอบดูภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ในโทรศัพท์มือถือหลายต่อหลายครั้ง ซ้ำยังไม่ยอมให้เขายึดมือถือด้วย

ข่าวระบุว่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 มี.ค. นายกายยูมจับได้อีกครั้งว่าลูกชายซึ่งมีชื่อว่า โมฮัมหมัด คาลิด คูเรชี แอบดูหนังโป๊ในสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ของตัวเอง เขาจึงพยายามแย่งมือถือจากมือลูกชาย แต่คาลิดขัดขืนและกัดมือของผู้เป็นพ่อก่อนวิ่งหนีไป และแอบกลับมาบ้านในช่วงกลางดึก หลังจากทุกคนหลับหมดแล้ว


ในเช้าวันต่อมาพ่อลูกคูเรชีก็ทะเลาะกันอีก และด้วยความบันดาลโทสะ นายกายยูมจึงคว้ามีดปังตอของเขาขึ้นมาและสับลงไปบนแขนขวาของลูกชาย และนำตัวเขาส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงอย่างเร่งด่วน โดยหมอบอกว่า แขนของเขาขาดถึง 90% และโอกาสที่จะฟื้นฟูเหมือนเดิมนั้น เรียกได้ว่าสิ้นหวัง

หลังเกิดเหตุ นายกายยูมเดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจ ผู้เป็นพ่อยังบอกกับตำรวจในระหว่างการสอบปากคำด้วยว่า ลูกชายของเขาติดดูหนังโป๊ในโทรศัพท์มือถือหนักมาก จนกระทบกับการทำงาน, การกินอาหาร และการนอน

CR. - metro.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: