ข่าวเด่นวันนี้

:

แฟนเก่าแฉ นางเอกสาวทิ้งลูก 2 คนจากการอุ้มบุญ หลังรักจบกลางทาง

เว็บไซต์ชาแนลนิวส์เอเชีย ได้เผยเรื่องราว ประเด็นร้อนแรงในวงการบันเทิงจีนขณะนี้ ในเรื่องราวระหว่าง จางเหิง (Zhang Heng) โปรดิวเซอร์ชาวจีน กับอดีตแฟนสาวอย่าง เจิ้งส่วง (Zheng Shuang) นางเอกชื่อดังวัย 29 ปี ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีจากซีรีส์ รักใสใส หัวใจสี่ดวง (2552) หลังจากที่ทั้งคู่จบความสัมพันธ์แบบไม่สวยนัก อีกทั้งยังมีคดีกู้ยืมเงินที่ฝ่ายหญิงยื่นฟ้องฝ่ายชายตามมาอีกจนต้องมีการต่อสู้ทางกฎหมายกัน

โดยจางเหิงได้ออกมากล่าวหานางเอกสาว ว่าได้ทอดทิ้งลูก 2 คน ที่เกิดจากการว่าจ้างแม่อุ้มบุญในสหรัฐฯ ภายหลังจากที่ทั้งคู่จบความสัมพันธ์กันไปก่อนที่เด็กจะคลอด โดยจางเหิงได้โพสต์ข้อความผ่านเว่ยป๋อของเขา ปฏิเสธข่าวลือเรื่องที่ตัวเองโกงเงินและไม่ยอมจ่ายจนต้องหนีไปอยู่สหรัฐฯ ทั้งยังอ้างว่า เขาต้องติดอยู่ที่สหรัฐฯ มานานร่วมปี เนื่องจากต้องดูแลลูกน้อยๆ ทั้ง 2 คน


  ต่อมาจางเหิงได้ออกมายอมรับว่าเด็กๆ ทั้งคู่เป็นลูกของเขา ขณะที่เพื่อนของเขาก็ได้นำใบสูติบัตรของเด็กๆ ไปมอบให้สื่อท้องถิ่นเป็นหลักฐาน โดยในสูติบัตรดังกล่าวล้วนแต่มีชื่อของ จางเหิง และ เจิ้งส่วง เป็นพ่อแม่ของเด็ก โดยที่เด็กชายเกิดเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2562 และเด็กหญิงเกิดวันที่ 4 มกราคม 2563


   นอกจากนี้เพื่อนของจางเหิงยังได้นำคลิปเสียง ที่อ้างว่าเป็นการบันทึกบทสนทนาระหว่างครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายมาเปิดเผย โดยในคลิปพบว่าทางครอบครัวของเจิ้งส่วงมองว่าควรจะมอบเด็กไปเป็นลูกบุญธรรมให้คนอื่น

    ทั้งนี้ เจิ้งส่วง ก็ได้ออกมาแถลงถึงข้อกล่าวหาดังกล่าวผ่านทางเว่ยป๋อของเธอ โดยเธอเรียกสิ่งที่เกิดขึ้นว่าเป็นเรื่องที่น่าเศร้าและเป็นส่วนตัวมากๆ สำหรับเธอ เธอพบว่าจางเหิงโกงเงินของเธอ ตั้งแต่เดือนกันยายน 2562 ก่อนที่จะเลิกรากัน ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอตัดสินใจเดินทางกลับจีน


 

ขอบคุณ - เเว็บไซต์ชาแนลนิวส์เอเชีย, เว็บกระปุก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: