ข่าวเด่นวันนี้

:

สาว TikTok ถูกฆ่าโหดจมกองเลือด พบศพสภาพเปลือย ดับสยองในห้องพัก

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2564  มีรายงานเหตุฆาตกรรมที่ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งถูกพบเป็นศพในสภาพเปลือยกาย เสียชีวิตจมกองเลือดภายในห้องพักที่โฮมสเตย์ในเมืองเด็นปาซาร์ จังหวัดบาหลี โดยจากการตรวจสอบพบว่าผู้ตายคือ ดวี ฟาริกา เลสทาริ วัย 23 ปี ซึ่งเป็นดาว TikTok

  ในช่วงเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนเสียชีวิต เธอเพิ่งจะโพสต์คลิปเต้นลง TikTok มันเป็นคลิปที่ถ่ายจากห้องที่เกิดเหตุ ด้านเพื่อนของผู้ตายที่พักอยู่โฮมสเตย์แห่งเดียวกัน เผยว่า ดวี ฟาริกา เลสทาริ เพิ่งจะมากินข้าวกับเธอตอนเวลาประมาณ 01.00 น. วันที่ 16 มกราคม ที่ผ่านมา จากนั้นผู้ตายก็กลับห้องไป หลังจากนั้นเธอกลับได้ยินเสียงร้องของผู้ตายดังมาจากห้องพัก จึงได้ส่งข้อความไปถามว่าเกิดอะไรขึ้น แต่กลับไม่มีการตอบอะไรกลับมา ด้วยความเป็นห่วงเธอจึงพยายามโทร. หาผู้ตาย แต่อีกฝ่ายก็ยังไม่รับสาย


  ทั้งนี้ สุดท้ายเพื่อนของดวีจึงตัดสินใจไปตามคนดูแลโฮมสเตย์ให้มาที่ห้องของผู้ตายด้วยกัน ก่อนจะพบว่าห้องถูกล็อกจากภายใน แม้จะเคาะเรียกหลายครั้งก็ยังไม่มีใครตอบอะไรกลับ จนเมื่อทางผู้ดูแลแอบหาช่องมองเข้าไปภายในห้องก็ต้องช็อก เมื่อพบว่าดวีนอนนิ่งอยู่บนพื้นและมีเลือดไหลอาบ ด้วยความกลัว ทางผู้ดูแลได้ปลุกแขกคนอื่นขึ้นมาและช่วยกันพังประตูห้องเข้าไป ซึ่งทั้งหมดต่างช็อกเมื่อเห็นว่าดวีเสียชีวิตไปแล้ว เธออยู่ในสภาพเปลือย ตามร่างกายมีบาดแผลหลายแห่ง ขณะที่คนร้ายได้หลบหนีไปจากที่เกิดเหตุแล้ว

ยังมีรายงานด้วยว่า ผู้ตายน่าจะมีเพศสัมพันธ์กับคนร้ายก่อนจะถูกฆ่าโหด ขณะเดียวกันมีการพบบาดแผลฉกรรจ์บริเวณลำคอของผู้ตาย และพบรอยแผลอื่นๆ อยู่ทั่วร่างกาย โดยทางตำรวจพบภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพของผู้ต้องสงสัย เป็นชายสวมแจ็กเก็ตสีแดงและสวมหมวกกันน็อก ซึ่งทางตำรวจอยู่ระหว่างตามล่าตัว

 

ขอบคุณ - indozone.id, voi.id, bali.suara.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: