ข่าวเด่นวันนี้

:

เจ้าสาววูบดับกลางพิธี แต่ไม่ยกเลิก ครอบครัวจับน้องสาวแต่งกับเจ้าบ่าวแทน

เจ้าสาวตาย

    ผู้สื่อข่าวต่างประเทศรายงานว่า เว็บไซต์อินเดีย เผยเรื่องรายงานแต่งงานแห่งหนึ่งในประเทศอินเดีย เกิดโศกนาฏกรรมขึ้นอย่างไม่คาดคิด เมื่ออยู่ ๆ เจ้าสาวเกิดเสียชีวิตกะทันหัน ทว่างานแต่งงานกลับไม่ได้ถูกยกเลิก และที่ต้องช็อกไปกว่านั้นคือ ได้มีการเปลี่ยนตัวเจ้าสาว โดยให้น้องสาวของเธอมาแต่งงานแทน

โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่หมู่บ้านสมาสปูร์ ในเขตพื้นที่ภัตรนา ในรัฐอุตตรประเทศ ทางตะวันตกของอินเดีย ในช่วงขั้นตอนสุดท้ายของพิธี หลังจากมีการแลกเปลี่ยนพวงมาลัยกัน อยู่ ๆ สุรภี ผู้เป็นเจ้าสาวก็เกิดวูบหมดสติล้มไปข้าง ๆ มาเชษ กุมาร ผู้เจ้าบ่าว


  
หลังเกิดเหตุทางครอบครัวได้แจ้งหน่วยฉุกเฉินของทางโรงพยาบาล มีแพทย์เข้าตรวจร่างกายก่อนจะประกาศว่าเธอเสียชีวิตจากภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน สร้างความโศกเศร้าและสะเทือนใจให้กับครอบครัว ญาติ ๆ และแขกที่ไปร่วมงาน

   แต่ในขณะที่เหตุการณ์ชุลมุนและสับสน ครอบครัวของทั้งฝ่ายเจ้าบ่ายและเจ้าสาวได้ปรึกษาหารือและตัดสินใจตกลงร่วมกันว่า จะให้พิธีแต่งงานดำเนินต่อไป โดยให้ ณิชา น้องสาวของสุรภี มาเป็นเจ้าสาวเข้าพิธีแต่งงานแทน

อินเดีย

    พี่ชายของสุรภี เผยกับรายงานท้องถิ่นระบุว่า ศพของพี่สาวถูกนำไปไว้ในอีกห้อง หลังจากนั้นพิธีการก็เริ่มดำเนินต่อไปจนเสร็จสิ้น และในที่สุดณิชาและมาเชษก็ได้แต่งงานป็นสามีภรรยากันอย่างถูกต้องตามประเพณี 

ครอบครัวของสุรพีกล่าวว่า มันเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับพวกเขา ต้องเผชิญกับความรู้สึกที่หลากหลาย ลูกสาวคนหนึ่งได้จากไป ส่วนลูกสาวอีกคนกำลังเข้าพิธีแต่งงาน มีทั้งความเศร้าโศกและความสุขปนเปกันไปหมด และนี่คือสิ่งที่พวกเขาต้องอยู่กับมัน

งานแต่ง

 

ขอบคุณ - เว็บไซต์อินเดีย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: