ข่าวเด่นวันนี้

:

ดาวติ๊กตอกเจอทัวร์ลง หลังอวดฟันสาวมาเพียบไม่เคยใส่ถุงยาง หลอกว่าทำหมันแล้ว

naim darrechi

   ผู้สื่อข่าวต่างประเทศรายงานว่า สำนักข่าวบีบีซี รายงานว่า นาอิม ดาร์เรชิ หนุ่มชาวสเปนวัย 19 ปี คนดังในแฟลตฟอร์มยอดฮิต TikTok ซึ่งมีผู้ติดตามบนบัญชีของเขามากกว่า 26 ล้าน ตกเป็นประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างดุเดือดในสังคมออนไลน์ ภายหลังเจ้าตัวออกมาเปิดเผยอย่างภูมิใจว่า เขาสามารถมีเซ็กส์กับหญิงสาวมากมายได้โดยที่ไม่ต้องสวมใส่ถุงยางอนามัย 

        โดยในคลิปวิดีโอดังกล่าว นาอิม กล่าวว่า เขาคิดว่าการใส่ถุงยางอนามัยมันยุ่งยากมาก ดังนั้นก็เลยไม่เคยใส่เลย และเมื่อคู่นอนของเขากลัวว่าจะพลาดเกิดการตั้งครรภ์ เขาก็จะบอกกับหญิงสาวเหล่านั้นว่า เขาเป็นหมัน

        ภายหลังจากคลิปวิดีโอนี้ของเขาถูกแชร์ไปในโซเชียลได้สร้างความไม่พอใจให้กับผู้คนจำนวนมาก โดยเฉพาะผู้หญิง ชี้ว่าเป็นพฤติกรรมที่น่ารังเกียจ ในขณะที่อีกหลายคนก็มีความกังวลเกี่ยวกับเรื่องโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

tiktok 

ในเวลาต่อมา นาอิมได้ลบคลิปวิดีโอดังกล่าวออกไป พร้อมกับลงข้อความขอโทษผ่านทางอินตาแกรมระบุว่า "ผมเสียใจจริง สิ่งที่ผมพูดมันบ้ามาก" พร้อมทั้งอ้างว่าสิ่งที่เขาพูดนั้นเกินจริง

        อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าประเด็นดังกล่าวจะไม่จบลงง่าย ๆ เพราะนอกจากจะถูกสังคมประณามแล้ว ยังอาจจะถูกดำเนินคดีด้วย โดยทางด้าน ไอรีน มอนเตโร รัฐมนตรีกระทรวงความเสมอภาคของสเปน ได้ขอให้อัยการทำการสอบสวนตามกฎหมาย และหากคำกล่าวของเขาเป็นความจริง อาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับความผิดฐานล่วงละเมิดทางเพศ

 

ขอบคุณ - สำนักข่าวบีบีซี

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: