ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) แฉคลิป ผดส.หญิงทำออรัลเซ็กซ์โจ๋งครึ่มให้ชายบนเครื่องบิน

 สยิวบนเครื่อง

     สื่อต่างประเทศรายงานเหตุการณ์ผู้โดยสารหญิงและชายคู่หนึ่งของสายการบินไรอันแอร์ เล่นสยิวทำออรัลเซ็กซ์บนเที่ยวบินไม่อายฟ้าอายดิน สร้างความตกตะลึงแก่นักเดินทางคนอื่นๆ ในคลิปสุดช็อกที่ผู้โดยสารคนหนึ่งบันทึกภาพเอาไว้ได้

     ในคลิปวิดีโอที่แชร์กันอย่างกว้างขวางบนสื่อสังคมออนไลน์ พบเห็นผู้โดยสารชายคนหนึ่งกำลังยกแก้วเครื่องดื่มขึ้นเหนือระดับหัวไหล่ ปล่อยให้ผู้หญิงก้มๆ เงยๆ ศีรษะบริเวณเป้ากางเกงของเขา

     คลิปนี้ถ่ายไว้ได้โดยผู้โดยสารคนหนึ่งที่นั่งอยู่ในแถวเดียวกับชายหญิงทั้งสองคนแต่อยู่ฝั่งตรงข้ามทางเดิน อย่างไรก็ตาม ไม่เป็นที่ชัดเจนว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อไหร่ และบนเที่ยวบินใดของสายการบินไรอันแอร์

     มีอยู่ช่วงหนึ่งผู้โดยสารหญิงเงยหน้าและยกตัวขึ้นไปจูบผู้โดยสารชายอย่างดูดดื่ม และจากนั้นไม่นานเธอก็รวบผมและก้มลงไปตรงหน้าตักของเขาอีกครั้ง

     ผู้ใช้ทวิตเตอร์นามว่า Alan White แชร์คลิปนี้บนสื่อสังคมออนไลน์ เมื่อวันพุธที่ 15 กันยายน กระตุ้นให้คนอื่นๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างรวดเร็ว ในนั้นคนหนึ่งพูดตลกว่าสายการบินนี้ "พื้นที่วางขา (พื้นที่วางขา (leg room) กว้างมาก" ส่วนอีกคนระบุ "@Ryanair มีใครบ้างที่จะถูกไล่ออก โทษฐานที่ปล่อยเรื่องนี้เกิดขึ้น"

     ไม่เป็นที่ชัดเจนว่าทั้งสองคนได้รับอนุญาตให้โดยสารเที่ยวบินนี้ต่อไปหรือไม่ หรือมีคนเข้าไปตักเตือนให้หยุดพฤติกรรมดังกล่าวหรือเปล่า ในขณะที่พฤติกรรมของทั้งคู่น่าจะเข้าข่ายการกระทำอนาจารต่อหน้าสาธารณะ

     ตามกรอบข้อควรปฏิบัติเมื่ออยู่บนเครื่องบินของสายการบินไรอันแอร์ พวกผู้โดยสารมีสิทธิถูกไล่ลงจากเครื่องบิน ในกรณีที่พวกเขามีพฤติกรรมไม่เหมาะสม

     หนังสือพิมพ์เดอะซันเผยได้ว่าติดต่อขอความเห็นในเรื่องนี้จากสายการบินไรอันแอร์ แต่ยังไม่ได้รับคำตอบ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: