ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) สาวตกตึกทะลุหลังคารถ เหตุพลอดรักแฟนริมระเบียงดูดดื่ม

พลอดรักแฟนริมระเบียง

อาคารที่พักสูง ๆ อย่างคอนโดมิเนียม หรืออพาร์ตเม้นต์ จะออกแบบให้แต่ละห้องมี “ระเบียง” เอาไว้ เพื่อให้เจ้าของห้องสามารถใช้เป็นมุมเอนกประสงค์ ทั้งการพักผ่อน ตากผ้า ฯลฯ อย่างไรก็ตาม ระเบียงมักไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อรับน้ำหนักมาก ๆ หรือกิจกรรมโลดโผน เพราะจะเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน อย่างเช่นกรณีนี้ที่เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ udndy ได้เผยเหตุการณ์สาวตกตึกทะลุหลังคารถ เหตุพลอดรักแฟนริมระเบียงอย่างดูดดื่ม โดยตกลงมาในสภาพที่ใส่เพียงเสื้อยืดและกางเกงชั้นใน แต่นับว่าโชคดีที่ด้านล่างมีรถยนต์จอดอยู่ หญิงสาวจึงรอดตายอย่างหวุดหวิด แต่สภาพรถยนต์ที่รับตัวหญิงสาวเอาไว้ก็พังยับ

สาวตกตึก

แหล่งข่าวไม่ได้ระบุชัดเจนว่าเกิดขึ้นที่ใด แต่บริเวณที่เกิดเหตุมีกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพเอาไว้ได้ โดยจะเห็นได้ว่ามีรถยนต์คันสีดำถูกจอดเอาไว้อยู่ก่อนแล้ว เพียงไม่กี่วินาทีถัดมา ปรากฏว่ามีหญิงสาวร่วงตกลงมา ทะลุหลังคาสกายไลท์ลงมายังหลังคารถ โดยหญิงสาวที่ตกลงมาอยู่ในสภาพที่ใส่เพียงเสื้อยืดและกางเกงชั้นใน ดูเหมือนว่าหญิงสาวจะไม่ได้รับบาดเจ็บที่รุนแรง เพราะหลังคาของรถยนต์ช่วยรองรับแรงกระแทกได้พอสมควร

พลอดรักแฟน

ขณะเดียวกันก็มีชายในสภาพที่สวมเพียงกางเกงตัวเดียวได้วิ่งมาช่วยเหลือหญิงสาว ซึ่งคาดการณ์ว่าน่าจะเป็นแฟนหนุ่มของฝ่ายหญิง ชายหนุ่มได้รีบมาอุ้มตัวหญิงสาวลงจากรถ จากนั้นจึงได้กอดเพื่อปลอบขวัญ โดยเหตุการณ์ในครั้งนี้ น่าจะมีสาเหตุมาจากได้พลอดรักแฟนอยู่ริมระเบียง แล้วเกิดผลัดตกลงมาจนเป็นเหตุการณ์ในครั้งนี้นั่นเอง

ที่มา: udndy


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: