ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มฟ้องร้องเมีย ถอดรองเท้าเกะกะ ทำสะดุดตกบันไดเดี้ยง สูญเงิน 3 ล้าน

ถอดรองเท้าเกะกะ

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ ออดดิตีเซ็นทรัล รายงาน นายจอห์น วอลเวิร์ธ ชายอเมริกันจากรัฐโอไฮโอ ยื่นฟ้องร้องเมียของเขา จูดี้ คาวรี่ โทษฐานมีพฤติกรรมปล่อยปละละเลยถอดรองเท้าเกะกะ ทำสะดุดตกบันไดเดี้ยงกระดูกหัก ต้องเสียเงินค่ารักษาพยาบาลไปมากกว่า 80,000 ดอลลาร์ และเสียรายได้ไปอีก 18,000 ดอลลาร์ เนื่องจากขาดงาน รวมแล้วเป็นเงินกว่า 3 ล้านบาท

 

ตอนนั้น จอห์นกับจูดี้ยังเป็นคู่หมั้นกันอยู่และยังไม่ได้แต่งงานกัน จอห์นไปเยี่ยมบ้านของจูดี้ที่เมืองคลีฟแลนด์ ซึ่งฝ่ายหญิงขอให้เขาช่วยขนลังน้ำส้มสายชู 4 ขวด ขวดละ 1 แกลลอน จากท้ายรถลงไปเก็บไว้ในห้องใต้ดิน ซึ่งเขาเข้าบ้านทางประตูหลัง และจูดี้ถอดรองเท้าวางทิ้งไว้ตรงทางลงบันได จอห์นเหยียบไปบนรองเท้าแล้วสะดุดตกบันได ต้องเข้ารับการผ่าตัด 3 ครั้ง และต้องใช้เวลาหลายเดือนในการทำกายภาพบำบัด ทั้งนี้พบว่าจอห์นกับจูดี้ เพิ่งแต่งงานกันในเดือนเมษายน 2562 แต่แล้วในเดือนตุลาคมปีเดียวกัน จอห์นก็ยื่นฟ้องจูดี้

 

ในคำร้องต่อศาล จอห์นกล่าวหาว่า จูดี้ล่อยปละละเลยหน้าที่ในการเป็นเจ้าบ้านที่ดี ปล่อยให้แขกเข้าบ้านทั้ง ๆ ที่บ้านอยู่ในสภาพที่เป็นอันตราย จนเป็นเหตุให้เขาได้รับบาดเจ็บ ขณะที่ จูดี้ ให้การโต้ว่า ปกติแล้วเธอมักถอดรองเท้าทิ้งไว้แถว ๆ ประตูหลังบ้าน และไม่เห็นเหตุการณ์ตอนที่จอห์นตกบันได ดังนั้นจึงไม่สามารถยืนยันได้ว่าเขาสะดุดเพราะรองเท้าของเธอจริงหรือไม่ แม้จะเกิดเรื่องฟ้องร้องเมีย แต่จอห์นกับจูดี้ก็ยังคงใช้ชีวิตคู่ตามปกติฉันสามีภรรยา ไม่ได้หย่าร้างกัน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: