ข่าวเด่นวันนี้

:

ช็อก! รายการข่าวหลุดคลิปโป๊ออกอากาศ นักข่าวสาวไม่รู้สักนิดมีภาพอะไรอยู่บนจอ

รายการข่าว

 

    วันที่ 21 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวต่างประเทศรายงานว่า เว็บไซต์เดลี่เมล เผยว่าผู้ชมของสถานีโทรทัศน์ KREM ซึ่งเป็นสถานีข่าวท้องถิ่นของเมืองสโปแคน ในรัฐวอชิงตัน สหรัฐฯ มีอันต้องอึ้งตาค้าง ช็อกไปตาม ๆ กัน เมื่อจู่ ๆ การรายงานสภาพอากาศธรรมดา ๆ ได้กลายเป็นความเร่าร้อน หลังจากที่ทางสถานีพลาดเปิดคลิปโป๊มาประกอบการรายงาน

และที่น่าตกใจคือ คนในสถานีดูจะไม่มีใครรับรู้ถึงความผิดพลาดนี้แม้แต่คนเดียว โดยผู้ประกาศข่าวทั้ง 2 คนต่างก็ทำหน้าที่ไปตามปกติ รายงานข่าวพยากรณ์อากาศด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ไม่ได้รู้สึกนิดว่าที่บริเวณมุมบนซ้ายของหน้าจอ กำลังปรากฏภาพอนาจาร เผยให้เห็นหญิงสาวที่นอนเปลือยอยู่บนเตียง และกล้องได้ซูมเข้าไปยังบั้นท้ายที่เปลือยเปล่าของเธอ

 

   โดยคลิปโป๊ดังกล่าวถูกฉายอยู่นานถึง 13 วินาที ระหว่างการออกอากาศช่วง 18.30 . วันอาทิตย์ที่ผ่านมา (17 ตุลาคม) และกว่าที่ทางสถานีจะออกมาแถลงขอโทษก็เป็นเวลาหลายชั่วโมงให้หลัง

โดยพบว่าระหว่างการรายงานข่าวตอนประมาณ 23.00 . ผู้ประกาศข่าวได้กล่าวกลางรายการว่า "มีวิดีโอไม่เหมาะสมถูกนำมาออกอากาศในพาร์ทแรกของรายการ ทางทีมงานกำลังทำงานเพื่อให้มั่นใจว่าเรื่องลักษณะนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก"

เปิดคลิปโป๊ออกอากาศ

 

 

ขณะที่เช้าวันต่อมา (18 ตุลาคม) ทางกรมตำรวจเมืองสโปแคน ได้ออกแถลงการณ์ระบุว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่จาก 2 หน่วยกำลังเร่งสอบสวนว่าภาพดังกล่าวมาปรากฏในรายการได้อย่างไร และคลิปมีที่มาจากไหน ซึ่งเจ้าหน้าที่ของสถานีก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

 

ทั้งนี้ ทางตำรวจได้รับรายงานถึงเหตุที่เกิดขึ้นเข้ามาหลายครั้ง จากประชาชนในเขตเมืองที่เป็นกังวลกับภาพการออกอากาศที่ผิดพลาดดังกล่าว

 

ขอบคุณ - เว็บไซต์เดลี่เมล


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: