ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวผงะ! หมีตัวเบิ้มบุกเซเว่น แถมกดเจลฆ่าเชื้อก่อนเข้าร้านด้วย

พนง.สาวผงะ หมีตัวอ้วน บุกเซเว่นค่อยๆเดินเข้าร้าน แถมกดเจลฆ่าเชื้อก่อนเข้าร้านด้วย

     ผู้สื่อข่าวต่างประเทศรายงานว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นที่โอลิมปิกแวลลีย์ ใกล้ทะเลสาบทาโฮ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ราเชล ดูคัสซิน พนักงานร้านสะดวกซื้อ 7-11 ต้องตกตะลึงและกรีดร้องออกมาเสียงดังสุดขีด

     หลังหมีตัวอ้วนเดินเตร่เข้าไปในร้าน เปิดประตูอย่างสุภาพก่อนจะวางอุ้งเท้าไว้บนตู้แช่เย็น พร้อมเปิดเครื่องฆ่าเชื้อด้วยอุ้งมือโดยไม่ได้ตั้งใจ

     ราเชลให้สัมภาษณ์กับทางสตอรีฟลูว่า เหตุการณ์เริ่มต้นขึ้นหลังจากที่เธอพยายามจะหยุดเจ้าหมีดำไม่ให้ไปค้นถังขยะข้างนอก ต่อมาหมีเริ่มพุ่งเข้ามา เธอจึงถอยกลับเข้าไปหลบในร้าน ก่อนจะโทรแจ้ง 911 เพื่อขอความช่วยเหลือ ทว่าหมีไม่รอข้างนอกร้านอย่างที่คิด

พนง.สาวผงะ หมีตัวอ้วน บุกเซเว่นค่อยๆเดินเข้าร้าน แถมกดเจลฆ่าเชื้อก่อนเข้าร้านด้วย

     ราเชลโพสต์คลิปเหตุการณ์โกลาหลของเธอและหมียักษ์ผ่านทางติ๊กต็อก @fmunna83pk โดยมีความยาว 40 วินาที ซึ่งในคลิปแสดงภาพ ราเชลร้องเสียงหลงว่า “โอ้พระเจ้า มันรู้วิธีเปิดประตูด้วย เฮ้! หยุดนะ”

     เมื่อหมีเริ่มยืนและมองหาของกินในตู้แช่แข็ง จากนั้นก็มีเสียงกรีดร้องด้วยความตื่นตระหนกของเธอตามมาอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งคลิป

     ในขณะที่หมีเมินเฉยต่อเสียงตะโกนที่บ้าคลั่งของราเชล ทั้งยังเปิดใช้งานเครื่องเจลทำความสะอาดมืออัตโนมัติโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้ของเหลวหยดลงบนหัวของมัน ตลอดการเผชิญหน้าสิ่งเดียวที่ดูเหมือนจะอยู่ระหว่างผู้หญิงกับหมีคือกล่องเปล่า

     โชคดีที่หน่วยฉุกเฉินมาถึงทันเวลา พร้อมทั้งขู่ผู้บุกรุกที่มีขนยาวตัวใหญ่ให้หวาดกลัว โดยการยิงด้วยกระสุนยาง อย่างไรก็ตาม หมียังไม่ยอมแพ้กลับมาที่ร้านสะดวกซื้ออีกครั้งในเช้าวันรุ่งขึ้น เพื่อคุ้ยถังขยะข้างนอกร้าน

พนง.สาวผงะ หมีตัวอ้วน บุกเซเว่นค่อยๆเดินเข้าร้าน แถมกดเจลฆ่าเชื้อก่อนเข้าร้านด้วย

     นับตั้งแต่วิดีโอถูกแชร์กลายเป็นคลิปไวรัลที่มียอดวิวถึง 10.7 ล้านครั้ง แน่นอนว่าผู้ใช้ติ๊กต็อกหลายหมื่นคนแห่เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างบ้าคลั่ง

     “ช่วงเวลาที่แปลกประหลาดนั้นเมื่อหมีประพฤติตัวสุภาพและมนุษย์ก็กรีดร้องเหมือนสัตว์” “นี่คือวิธีที่คุณปฏิบัติต่อลูกค้าเหรอ ?” “หมีเข้ามาอย่างสุภาพ เปิดประตูและฆ่าเชื้อ คุณต้องการอะไรอีก”      “เขาเปิดประตูด้วยมือหมี” “บอกหมีให้ใส่หน้ากากอนามัยป้องกันโรค ก่อนเข้าร้านด้วยนะ”

@fmunna83pk

Last night enter the store…. ##bearworld ##squawvalley ##truckee ##nature ##foryou

♬ original sound - Fanu

     “หมีมีแท็กสีเหลืองที่หูแสดงว่าอาจเป็นหมีเลี้ยงหรือหมีที่หนีออกมาใช่ไหม” “อย่างน้อยเขาก็ใช้เจลทำความสะอาดมือ!” แม้แต่บัญชีติ๊กต็อกอย่างเป็นทางการของ 7-11 ยังมาคอมเมนต์ติดตลกอีกด้วย “เขาต้องการน้ำราสเบอร์รีสเลอร์ปี”

ขอบคุณที่มาจาก Tiktok Fox news Indy100


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: