ข่าวเด่นวันนี้

:

เห็นทั้งซอย! หนุ่มสาวบรรเลงเพลงรัก นัวเนียติดกระจก เร่าร้อนไม่สนใจใคร

เซ็กส์

 

   วันที่ 21 พฤศจิกายน 2564 ผู้สื่อข่าวต่างประเทศรายงานว่า เว็บไซต์ hk01 เผยว่า ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ทำให้ชาวฮ่องกงซึ่งไม่ได้เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ นิยมไป Staycation พักผ่อนวันหยุดในโรงแรม โดยเฉพาะบรรดาคู่รักหลาย ๆ คู่ ที่อาศัยไปเปลี่ยนบรรยากาศกระชับสัมพันธ์รัก ทว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ ภาพของคู่รักคู่หนึ่งจากในโรงแรมได้ถูกเผยแพร่สนั่นโซเชียล

ตามรายงานระบุว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นที่โรงแรมบนถนนนาธาน ย่านจอร์แดน ของฮ่องกง คู่ชายหญิงดังกล่าวเปิดม่านของโรงแรม ก่อนจะพากันมาเล่นบทรักอย่างเมามันที่บริเวณหน้าต่างกระจก ทั้งสองมีเซ็กส์กันโดยที่ไม่ได้สนใจว่าใครจะมองเห็น ในขณะที่คนด้านล่างพากันแตกตื่นฮือฮายืนมองดูฉากรักราวกับกำลังชมภาพยนตร์อีโรติก

 คู่รัก

 

ผู้ที่ผ่านไปพบเห็นได้บันทึกภาพและคลิปวิดีโอนำไปโพสต์แชร์ในสังคมออนไลน์ ก่อนจะเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างดุเดือด ผู้ใช้โซเชียลหลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นไม่พอใจกับพฤติกรรมของคู่รักคู่นี้ ชี้ว่าแม้จะปฏิบัติกิจกันในพื้นที่ส่วนบุคคล แต่ก็ควรจะปกป้องความเป็นส่วนตัวด้วยวิธีการแสนง่าย แค่ดึงม่านปิดเท่านั้นเอง

คอมเมนต์หนึ่ง ระบุว่า "มนุษย์มักทำผิดแบบเดิมซ้ำ เสมอพร้อมทั้งยังมีอีกหลายคนที่สงสัยว่าทั้งคู่ไม่ได้ลืมปิดม่าน แต่น่าจะตั้งใจโชว์เพื่อความตื่นเต้นมากกว่า เพราะตัวอยู่ติดริมกระจกเช่นนั้น คงเห็นคนมุงด้านล่างมากมายแน่นอน 

หนุ่มสาว

 

ขอบคุณ - เว็บไซต์ hk01


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: