ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) แก๊งวัยรุ่นเปิดโลงศพ หิ้วร่างเพื่อนขี่มอเตอร์ไซค์ พาซิ่งครั้งสุดท้ายก่อนขึ้นเมรุเผา

 อุ้มศพเพื่อนแว๊น

 

   วันที่ 5 ธันวาคม 2564 ผู้สื่อข่าวต่างประเทศรายงานว่า เว็บไซต์เดลี่สตาร์ เผยรายงานชวนสะเทือนขวัญน่าตกใจ เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ประเทศเอกวาดอร์ เมื่อมีกลุ่มแก๊งวัยรุ่นจำนวนหนึ่ง พากันไปเปิดโลงศพของเพื่อนผู้เสียชีวิต ก่อนจะร่างของเขาออกมาซ้อนรถมอเตอร์ไซค์แล้วขับซิ่งไป ท่ามกลางความแตกตื่นตกใจของบรรดาญาติ ๆ คนอื่น

ตามรายงานท้องถิ่นเผยว่า ชายผู้เสียชีวิตชื่อว่า อีริก เซเดโน วัย 21 ปี ขณะที่ศพของเขากำลังจะถูกนำไปทำพิธีกรรมตามประเพณี กลุ่มเพื่อนของเขาประมาณ 7 คน ก็ได้ขี่มอเตอร์ไซค์ซิ่งไปจอดล้อมรอบ ๆ โลงศพของเขา ก่อนที่จะเปิดฝาโลงและเอาร่างไร้วิญญาณของเพื่อนขึ้นมาอย่างทุลักทุเล


เด็กแว๊น

 

จากนั้นกลุ่มเพื่อนก็นำร่างของอีริกขึ้นไปซ้อนมอเตอร์ไซค์ โดยมีคนขี่หนึ่งคน และคนนั่งประกบท้ายอีกหนึ่งคน เพื่อน ๆ ที่เหลือก็ส่งเสียงร้องเชียร์ ก่อนที่จะบิดซิ่งออกไปจากบริเวณดังกล่าว นอกจากนี้ พวกเขายังได้เทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ใส่ในโลงศพด้วย


  
ยกลุ่มเพื่อนของอีริกอ้างว่าได้รับอนุญาตจากพ่อและแม่ของเขาแล้วจึงมาทำเช่นนี้ได้ ทั้งนี้ก็เพื่อต้องการแสดงความอาลัยในแบบของพวกเขา อยากให้เพื่อนได้นั่งมอเตอร์ไซค์ครั้งสุดท้าย ก่อนจะต้องส่งเพื่อนเดินทางจากโลกนี้ไป

 

 

>>>ดูคลิป<<<

 

 

ขอบคุณ - dailystar


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: