ข่าวเด่นวันนี้

:

ผัวช็อกเมียซ่อนกล้องบ้านแฟนเก่า หวังแอบส่องผู้หญิงใหม่เขา

ซ่อนกล้องบ้านแฟนเก่า

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ มิเรอร์ เผยเรื่องราวชายหนุ่มรายหนึ่งวัย 34 ปี โพสต์ขอคำปรึกษาหลังดันไปพบว่า ภรรยาของเขาแอบซ่อนกล้องบ้านแฟนเก่า เพื่อแอบส่องผู้หญิงใหม่ของแฟนเก่า สามีเล่าว่า แคลร์ ภรรยาของเขา มีแฟนเก่าชื่ออดัม ซึ่งเป็นพ่อของลูกสาวเธอด้วย

 

เมื่อประมาณ 8 เดือนก่อน อดัมไปมีแฟนใหม่ อดัมก็ได้แนะนำลูกสาวให้แฟนใหม่รู้จักด้วย แต่แคลร์ดูไม่ค่อยพอใจ และขอไปเจอกับแฟนใหม่ของอดัม โดยอ้างว่าต้องการดูว่า แม่เลี้ยงของลูกสาวเธอจะเป็นอย่างไร จะเข้ากับลูกสาวเธอได้ไหม สามีคิดว่าเรื่องราวจะจบลงแค่นั้น จนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ เขาบังเอิญไปเห็นหน้าแชตภรรยากับแม่ยาย ทำให้รู้ความจริงว่า แคลร์แอบเข้าไปซ่อนกล้องหลายตัวในบ้านของอดัม

ซ่อนกล้อง

การกระทำเช่นนี้ของภรรยาเป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัวอย่างที่สุด เขาจึงตัดสินใจถามแคลร์ตรง ๆ และเธอก็ให้เหตุผลบอกว่า เพราะแฟนสาวของอดัมกำลังจะย้ายเข้ามาในไม่ช้า แคลร์จึงต้องการดูว่า แฟนสาวของอดัมจะปฏิบัติต่อลูกของเธออย่างไร คำแนะนำของเขากลับทำให้แคลร์อารมณ์เสีย ถ้าเขาไม่สนใจความเป็นอยู่ของลูกสาวเธอ ทั้ง ๆ ที่เธอก็ไม่มีหลักฐานอะไรที่น่าเป็นกังวลว่าแฟนใหม่ของอดัมจะทำไม่ดีกับลูกสาวของเธอ นอกจากนี้ แคลร์ยังสั่งห้ามไม่ให้เขาไปบอกเรื่องนี้กับอดัม

 

หลังจากเรื่องราวนี้ถูกนำมาเผยแพร่ หลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็น มองว่าเรื่องนี้ได้กลิ่นความไม่ชอบมาพากล พร้อมทั้งแนะนำมาเขาควรไปบอกความจริงกับอดัม เพราะมันเกี่ยวกับเรื่องผิดกฎหมายโดยตรง รวมทั้งควรพิจารณาเรื่องการแต่งงานกับผู้หญิงคนนี้อีกครั้ง

 

ที่มา : mirror.co.uk, reddit.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: