ข่าวเด่นวันนี้

:

เจ้าสาวจัดเซอร์ไพรส์ร้อนแรง เจ้าบ่าวไม่อิน ผลักเมียจนหงาย

เจ้าสาวแซ่บ

     วันที่ 12 มกราคม 2565 สำนักข่างต่างประเทศรายงานว่า ที่พิธีแต่งงานแห่งหนึ่งในมณฑลเจียงซู ประเทศจีน เจ้าบ่าวสูทสีน้ำเงิน เดินถือช่อดอกไม้เข้าไปหาเจ้าสาวในห้องหอ พร้อมกับเพื่อนๆ ของทั้งสองฝ่าย ที่ไปร่วมเป็นสักขีพยานรัก ต่างพากันตื่นเต้นยินดีกับโมเมนต์นี้อย่างชื่นมื่น จนกระทั่งเจ้าสาวเริ่มโชว์ที่เตรียมไว้ ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

โดยเจ้าสาวในชุดแดง เข้าไปเต้นยั่วยวนสุดร้อนเแรงกับว่าที่สามี ทั้งเอามือไปลูบตัวเขา และใช้แขนคล้องคอ ประกอบกับทำท่าเล่นหูเล่นตาสุดแพรวพราว เพื่อนๆ ที่อยู่ในห้องช่วยกันลุ้นไปด้วยความตื่นเต้น ทว่าสีหน้าของเจ้าบ่าวนั้นดูเหมือนว่าจะไม่สนุกด้วย

เจ้าสาว

และแล้วจังหวะนั้นเอง เจ้าบ่าวก็ผลักเจ้าสาวอย่างแรงจนล้มหงายเงิบไป สร้างความตกใจให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก เพื่อนเจ้าสาวต่างพากันทั้งอึ้งและงงว่าเกิดอะไรขึ้น และทางเจ้าบ่าวไม่พอใจอะไรเจ้าสาวขนาดนี้ ทำเอาเพื่อนๆที่อยู่ในเหตุการณ์ตกใจไปตามๆ กัน


ทั้งนี้เจ้าบ่าวให้เหตุผลว่า ท่าทางที่เธอทำนั้นมันสุดแสนจะน่าอาย เหมือนนักระบำเปลื้องผ้าในไนต์คลับ สำหรับเขาแล้วการแต่งงานมีความหมายมากกว่านั้น และคนเป็นสามีภรรยาก็ควรจะแสดงความรักและซื่อตรงต่อกันอย่างให้เกียรติกัน ไม่ควรมาทำอะไรแบบนี้

คืนเข้าหอ

ขอบคุณ - เว็บไซต์ Sina, Weibo


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: