ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มสู้ค่าสินสอดไม่ไหว หนีแต่งงานใหม่ แฟนเก่าบุกกอดขายื้อลั่นแม่ลดสินสอดแล้ว

ค่าสินสอด

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ Sohu เผยว่า มีอดีตคู่รักหนุ่มสาวชาวจีนคู่หนึ่ง จำต้องเลิกรากันไปก่อนที่จะแต่งงานกัน เหตุเพราะฝ่ายชายสู้ค่าสินสอดไม่ไหว หลังจากทางแม่ของฝ่ายหญิงเรียกเงินมากถึง 600,000 หยวน (ราว 3.1 ล้านบาท) ทำให้สุดท้ายเขายอมแพ้ และหลังจากเวลาผ่านไป เขาก็ตัดสินใจแต่งงานใหม่กับสาวอื่น แต่แล้วที่ภายในงานแต่งงาน อยู่ ๆ สาวแฟนเก่าของเจ้าบ่าวก็ปรากฏตัวขึ้นในชุดสีขาวเหมือนกับเจ้าสาว

กอดขายื้อ

ร้องไห้วิ่งเข้าไปคุกเข่ากอดขายื้อเจ้าบ่าว ขอร้องให้เขากลับไปแต่งงานกับเธอ เผย "คุณกลับไปกับฉันได้ไหม แม่ของฉันตกลงแล้ว ขอค่าสินสอดแค่ 180,000 หยวน (ราว 940,000 บาท) และของหมั้นก็ไม่จำเป็น ! กลับมาเถอะนะ" แม้ว่าแม่ของแฟนเก่าจะลดค่าสินสอดให้มากถึง 70 เปอร์เซ็นต์ แต่เขาก็ไม่ต้องการแล้ว เขาจึงผลักหญิงสาวล้มลงกับพื้น ก่อนที่จะไล่เธอออกไปจากงาน

แต่งงานใหม่

หญิงสาวนั่งร้องไห้หนักกว่าเดิม พร่ำพรรณนาความเสียใจ บอกว่าเธอไม่อยากให้เขาจากไป ก่อนหน้านี้เธอคัดค้านแม่ไม่ได้ เพราะครอบครัวเลี้ยงดูเธอมา เธอถูกสอนให้เชื่อฟังมาตลอด ไม่กล้าขัดคำสั่ง ตอนที่ฝ่ายชายหายไป เธอคิดว่าเขาจะไปทำงานเก็บเงิน แต่เพิ่งมารู้ว่าเขากำลังจะแต่งงานกับคนใหม่เช่นนี้ สุดท้ายมีผู้ใหญ่ในงานคนหนึ่งเห็นท่าว่าสถานการณ์จะไม่ดี จึงมาช่วยพาตัวหญิงสาวออกไป

 

ที่มา : Sohu


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: