ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มปรึกษา ออรัลเซ็กส์ให้แฟน เหม็นจนอ้วก กลัวแฟนเสียใจ ต้องเล่นละครหลอก

ออรัลเซ็กส์ให้แฟน

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ Ettoday ของไต้หวัน เผยเรื่องราวของชายหนุ่มรายหนึ่ง เขาได้ออกมาระบายความทุกข์ใจเกี่ยวกับปัญหาบนเตียง ผ่านทางบนกระทู้สนทนาออนไลน์ ภายหลังทำออรัลเซ็กส์ให้แฟน เหม็นคาวจนอ้วก แต่กลัวแฟนเสียใจ เลยต้องอ้างไม่สบาย"ผมหายใจไม่ออก"

 

เผยขณะที่เขาและแฟนกำลังจะอาบน้ำด้วยกัน ก็มีความคิดอยากจะมีเซ็กส์กัน ชายหนุ่มจึงทำออรัลเซ็กส์ให้กับแฟนสาว และแล้วเขาก็ได้กลิ่นคาวมากอย่างที่นึกไม่ถึง กลิ่นเหมือนปลาเน่า จนเขาอาเจียนออกมาต่อหน้าเธอ แฟนสาวเห็นแล้วก็ตกใจมาก แต่เขาก็ต้องอ้างว่าไม่สบาย และทุกอย่างจบลงแค่นั้น

 

นี่ไม่ใช่ครั้งแรก ก่อนหน้านี้ในวันหนึ่ง ตอนที่เขาและแฟนสาวกำลังจะมีเซ็กส์กันในตอนกลางวัน เมื่อเขาก้มตัวลงไปทำออรัลเซ็กส์ให้แฟนสาว เขาก็ได้กลิ่นเหม็นคาวจนทนไม่ไหว รีบวิ่งเข้าห้องน้ำไป โดยอ้างกับแฟนว่าท้องเสีย ทุกข์ใจมาก ไม่กล้าบอกความจริงนี้กับแฟนสาว กลัวว่าเธอจะเสียใจ บางครั้งเขาก็พยายามเลี่ยง ๆ ไม่ทำออรัลเซ็กส์ให้แฟนสาว แต่ก็สังเกตได้ว่าเหมือนเธอจะไม่สบายใจ ขอคำปรึกษาจากชาวเน็ต

 

"วันก่อนผมเคยได้กลิ่น แต่วันนี้มันแย่มาก ผมหายใจไม่ออกจริง ๆ ไม่รู้ควรจะทำอย่างไร บอกหรือไม่บอกดี กลัวว่าบอกเธอไป ความจริงจะทำร้ายทำให้เธอเจ็บ" ด้านชาวเน็ตชี้ควรบอกความจริงกับแฟนสาว เนื่องจากเธออาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ

 

ที่มา : ettoday.net


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: