ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวอยากมีลูกใจขาด นอนกับคนบริจาคสเปิร์ม 10 ครั้ง พอคลอดรีบทิ้ง หลังรู้ความจริง

แม่ทิ้งลูก

 

     วันที่ 16 มกราคม 2565 ผู้สื่อข่าวต่างประเทศเผย เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า หญิงชาวญี่ปุ่นรายหนึ่งวัย 30 ปี จากกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โกรธแค้นและเดินหน้าฟ้องร้องชายผู้บริจาคอสุจรายหนึ่ง ภายหลังจากรู้ความจริงช็อก โดนโกหกทุกอย่าง ตั้งแต่เชื้อชาติว่าจริงๆ ชายคนนี้ไม่ใช่คนญี่ปุ่น การศึกษา และสถานะการสมรส จนถึงขนาดไม่ต้องการที่จะเก็บลูกไว้ ยอมยกให้คนอื่น

ตามรายของเว็บไซต์โตเกียวชิมบุน เผยว่า หญิงรายนี้แต่งงานแล้วกับสามีของเธอ ทั้งสองมีลูกด้วยกัน 1 คน ต่อมา ตัวเธออยากมีลูกเพิ่มอีกคน แต่ทางสามีของเธอเป็นพาหะของโรคทางพันธุกรรมที่สามารถถ่ายทอดไปยังลูกได้ เธอจึงต้องพึ่งพาผู้บริจาคอสุจิ


ซึ่งในปี 2562 เธอได้เจอกับผู้บริจาคเชื้ออสุจิรายหนึ่งในโซเชียลมีเดีย เป็นชายหนุ่มอายุอยู่ในช่วงประมาณ 20 ปี ภายหลังจากสอบถามข้อมูล เขาอ้างว่า เป็นคนญี่ปุ่นแต่กำเนิด จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเกียวโต และเป็นโสด ยังไม่ผ่านการแต่งงาน เมื่อพอใจในคุณสมบัติดังกล่าว เธอจึงตกลงที่จะมีลูกกับเขา

หญิงสาวหลับนอนกับหนุ่มผู้บริจาคอสุจิรายนี้รวมถึง 10 ครั้ง กระทั่งตั้งครรภ์สำเร็จ ในเดือนมิถุนายน ปีเดียวกัน แต่หลังจากนั้นไม่กี่เดือน เธอก็รู้ความจริงว่า เขาโกหกข้อมูลทั้งหมด แท้จริงแล้ว เขาเป็นคนจีนที่ผ่านการแต่งงานแล้ว ซ้ำยังไม่เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยใดในญี่ปุ่นเลย

 

     หญิงสาวช็อกมาก ทั้งโกรธและแค้น ส่วนทารกในท้องก็อายุครรภ์เกินกว่าที่จะสามารถเข้ารับการทำแท้งได้ เมื่อครบกำหนดให้กำเนิดทารกออกมา สุดท้ายเธอและสามีก็ปฏิเสธไม่รับเลี้ยง และตัดสินใจบริจาคให้ครอบครัวอุปถัมภ์รายอื่นไปในที่สุด


หลังจากนั้นหญิงสาวและสามีก็เดินหน้าฟ้องร้องชายผู้บริจาคอสุจิรายดังกล่าว โดยชี้ว่าเป็นการฉ้อโกงหลอกลวง อันส่งผลให้หญิงสาวผู้ตกเป็นเหยื่อ ได้รับความทุกข์ทั้งทางร่างกายและจิตใจ และจำเป็นต้องทอดทิ้งลูก โดยเรียกค่าเสียหายเป็นเงิน 330 ล้านเยน หรือประมาณ 95 ล้านบาท

 

 

 

 

ขอบคุณ - dailymail.co.uk, tokyo-np.co.jp, เว็บกระปุก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: