ข่าวเด่นวันนี้

:

ฮือฮาสนั่นวงการ! ซากิจัง ดีกรีแชมป์เยาวชนโลก ทิ้งสระผันตัวเล่นหนัง AV

ซากิจัง

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ tokyoheadline.com เผยเรื่องราวสะเทือนวงการภาพยนตร์ผู้ใหญ่ของญี่ปุ่น หรือที่เรียกแบบรู้จักกันว่า "หนัง AV" เมื่อ ซากิ ชินไค (Saki Shinkai) ซากิจัง วัย 21 ปี อดีตนักว่ายน้ำสาวชาวญี่ปุ่น ดีกรีแชมป์ว่ายน้ำเยาวชนโลก ได้ออกงานแถลงข่าวเปิดตัวในฐานะนักแสดงคนใหม่ของค่ายหนัง AV ชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง SOD

 

ซากิ เริ่มว่ายน้ำตั้งแต่อายุ 3 ขวบ ความสามารถของเธอโดดเด่นจนได้เป็นตัวแทนของประเทศ เข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์โลกจูเนียร์เวิลด์ ของสหพันธ์ว่ายน้ำระหว่างประเทศ หรือ ฟีนา (FINA) และสามารถคว้าเหรียญทองมาได้ จากประเภทเดี่ยวผสม 200 เมตร และ 400 เมตร

แชมป์ว่ายน้ำเยาวชนโลก

ซากิ กลายเป็นที่จับตาในฐานะดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการว่ายน้ำ แต่แล้วในปี 2019 เธอก็เริ่มหายหน้าไปจากวงการ จนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ เธอตัดสินใจเล่นหนัง AV พร้อมเผยการก้าวเข้าสู่โลกใบใหม่อย่างวงการหนัง AV ว่า "ฉันตัดสินใจที่จะเป็นนักแสดง AV เพราะฉันอยากทำงานที่จะเติมเต็มประสบการณ์ทั้งหมดของฉัน !"

 

ด้าน SOD ระบุคำบรรยายเกี่ยวซากิ ว่า "เงือกสาววัย 21 ปี ที่มีรูปร่างฟ้าประทาน สูง 175 เซนติเมตร ได้เปลี่ยนชีวิตของเธอจากการว่ายน้ำ กระโดดลงไปในสระน้ำแห่งความสุข รอชมเธอผลิบานในโลกใต้ทะเลใบใหม่" โดยผลงานเดบิวต์ของซากิ มีชื่อเรื่องว่า "New Sea" (โลกใหม่ใต้ทะเล) ซึ่งจะถูกเปิดจำหน่ายครั้งแรกในเดือนหน้า วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2665

เล่นหนัง AV

ที่มา : @SAKI_SHINKAI


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: