ข่าวเด่นวันนี้

:

ดาว โอนลี่แฟน บรรเลงรัก 5 ชม.แต่ต้องจบที่ รพ.เพราะเจ้าโลกบวมโด่แทบระเบิด

       ดาว OnlyFans    

       สื่อข่าวต่างประเทศเผยเรื่องราวของดาว OnlyFans วัย 27 ปี อย่าง อแมนด้า Amanda Nicole ได้เล่าเรื่องราวเซ็กส์ที่น่าอับอายของเธอกับคู่เดตหนุ่มผ่านทางรายการพอดแคสท์ Michael Sartain โดยเล่าว่าเธอได้บรรเลงเพลงรักกับหนุ่มคู่เดตยาวนานถึง 5 ชั่วโมง แต่คืนนั้นจบลงการที่ชายหนุ่มขอให้เธอขับรถพาเข้าโรงพยาบาลเพราะเจ้าโลกมีอาการแข็งไม่หยุด ซ้ำยังบวมเป๋งคล้ายจะระเบิด

   โดย อแมนด้า Amanda Nicole เล่าว่า เธอคบหากับหนุ่มคนนี้มาได้สักระยะ ก่อนตัดสินใจว่าคืนนี้พร้อมแล้วที่จะขยับความสัมพันธ์ด้วยการมีเซ็กส์กัน เธอจัดบ้านสร้างบรรยากาศต้อนรับด้วยการจุดเทียนสุดโรแมนติก เมื่อหนุ่มมาถึงหน้าบ้าน เธอก็สวมชุดชั้นในสุดเช็กซี่ไปเปิดประตูต้อนรับ เมื่อฝ่ายชายได้เห็นถึงกับตะลึง ก่อนจะพูดว่า "คือ.. ผมขอกลับไปที่รถก่อนนะ แป๊บเดียว" ซึ่งตอนนั้นเธอก็งง ๆ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Amanda Nicole (@the_amanda_nicole)

   เมื่อหนุ่มกลับมาถึง ทั้งคู่ก็บรรเลงเพลงรักกัน และมีเซ็กส์กันยาวนานเป็นเวลากว่า 5 ชั่วโมง จนสภาพต่างคนต่างเหงื่อไหลท่วมกาย และตัดสินใจว่าจะนอนพักดีกว่า เมื่อมีเวลาได้พักและนอนคุยกัน เธอจึงถามเขาว่า ได้ใช้อะไรเพิ่มพลังหรือเปล่า ? ซึ่งฝ่ายชายตอบว่า เขากินไวอากร้าเข้าไป ตอนนี้รู้กสึกเจ็บเจ้าโลกนิดหน่อย ซึ่งคืนนี้เขาอยากจะนอนพักหวังให้มันเลิกผงาดได้แล้ว

   และภายหลังจากที่นอนไปได้ราวๆ 2 ชั่วโมง เธอก็ถูกหนุ่มปลุกขึ้นมาตอนตี 3 ขอให้เธอช่วยพาไปโรงพยาบาลหน่อย เนื่องจากเขาปวดเจ้าโลกแบบสุด ๆ สภาพตอนนั้นคือมันเปลี่ยนเป็นสีม่วง ปวมเป่ง คล้ายแทบจะระเบิด ซึ่งเมื่อไปถึงห้องฉุกเฉินก็ดูจะน่าอายไม่น้อย เพราะมันแข็งตัวอย่างชัดเจนจนหลายคนสังเกตเห็นได้เลย  ซึ่งคุณหมอต้องใช้เข็มฉีดยาดูดเลือดที่คั่งอยู่ตรงเจ้าโลกออกและสุดท้ายก็อ่อนลงในเวลาต่อมา

ประสบการณ์เซ็กซ์ ดาว OnlyFans

   ขณะเดียวกันเมื่อเหตุการณ์นี้ผ่านไป ทั้งสองก็ยังคบหากันต่อ และมีบ้างที่ซึ่งวันดีคืนดี อแมนด้า Amanda Nicole  อยากรำลึกความอึดของแฟนหนุ่ม ก็จะขอให้เขาฉีดกระตุ้นอีกครั้งเพื่อมีเซ็กส์สุดระห่ำ และสุดท้ายมันก็จบลงที่เจ้าโลกแข็งไม่หยุดจนต้องเข้าห้องฉุกเฉินอีกรอบ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Amanda Nicole (@the_amanda_nicole)


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: