ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) สาวปวดหู อาเจียนทนไม่ไหวไปหาหมอถึงกับช็อก เจอแมลงสาบตัวเบิ้มในหู

แมลงเข้าหู

 

     ผู้สื่อข่าวต่างประเทศเผยว่า สาวคนหนึ่งแชร์ประสบการณ์ที่น่าสะพรึงกลัวราวกับฝันร้าย โดยขณะนอนหลับ เธอรู้สึกมีบางอย่างเคลื่อนไหวในรูหู ก่อนจะตื่นขึ้นมาด้วยความเจ็บปวด ซึ่งเธอพยายามนำเจ้าสิ่งมีชีวิตตัวปัญหานั้นออกมาแต่ไม่ได้ผล เมื่อพบแพทย์ถึงกับอึ้ง เจอแมลงสาบตัวใหญ่อยู่ในหู

 

คีแนน อาร์เตลลี เปิดเผยช่วงเวลาอันน่าสยดสยองที่แมลงสาบคลานเข้าไปในหูของเธอขณะที่เธอหลับผ่านช่องทางติ๊กต็อก โดยเล่าว่า หลังจากผ่านไปประมาณ 30 – 45 นาที เธอมีอาการอาเจียนหลายครั้งจนต้องรีบพาตัวเองไปโรงพยาบาลเพื่อเอาแมลงออกไป เจ้าหน้าที่ที่โรงพยาบาลตกใจมากเมื่อเธอมาถึงตอนตี 4 โดยบ่นเกี่ยวกับอาการปวดหู

 

แมลงสาบในหู

 

คลิปวิดีโอแสดงช่วงเวลาที่คีมเล็ก ๆ เข้าไปในรูหูเพื่อนำแมลงสาบออก ซึ่งดูเหมือนว่าแมลงสาบตัวร้ายจะฝังตัวอยู่ในช่องหูของเธอค่อนข้างลึกมาก คีแนนกล่าวในวิดีโอว่า ฉันรู้สึกได้ถึงบางสิ่งในนั้น ฉันจึงพยายามเป่าให้มันออกมา แต่มันก็ไม่ได้ผล หมอบอกว่าแมลงสาบเดินถอยหลังไม่ได้ ฉันเดาว่ามันคงจะเดินต่อไปจนกว่ามันจะเข้ามาในสมองของฉัน ไม่รู้สิ แต่มันเจ็บมาก มันเป็นประสบการณ์ที่แย่มากจริง ๆ

โชคดีที่แพทย์สามารถนำชิ้นส่วนของแมลงทุกส่วนออกจากหูของเธอได้พร้อมตรวจสอบพบว่าไม่มีการวางไข่ในรูหูอีกด้วย  

คีแนนยังอธิบายด้วยว่าเธอไม่ได้อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์สกปรกเลยสักนิด เพราะเธอจ่ายค่าทำความสะอาดเดือนละครั้งจึงมีแม่บ้านมืออาชีพมาทำความสะอาดให้ทุกวัน อย่างไรก็ตาม เธอเสริมว่าเนื่องจากเธอเพิ่งย้ายมาอาศัยอยู่ประเทศจอร์เจีย จึงเป็นเรื่องยากที่จะทำให้แน่ใจว่าแมลงสาบทุกตัวถูกกำจัดออกไปแล้ว

>>>ดูคลิป<<<

แมลงสาบ

 

ขอบคุณ - keenanslife


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: