ข่าวเด่นวันนี้

:

เมียหัวจะปวด! แต่งงานมา 22ปี ผัวทำการบ้านทุกวัน ขนาดป่วยยังไม่เว้น

      ติดเซ็กซ์   

     สื่อข่าวต่างประทศ เว็บไซต์ ETtodayรายงาน เรื่องราวของภรรยาคนหนึ่ง แสนทุกข์ใจหลังแต่งงานมา 22 ปี เจอผัวมีเซ็กซ์ด้วยทุกวัน ไม่หยุดแม้แต่ตอนที่ป่วย ได้พักแค่ช่วงที่มีประจำเดือน โดยเรื่องราวนี้ได้เปิดเผยในรายการ The Detective Queen

   ซึ่ง จูลี่ อดีตศิลปินชาวไต้หวัน ได้กล่าวถึงเรื่องราวของเพื่อนว่า ในช่วงแรกที่รู้จักทั้งสองคน และได้รู้ว่าทั้งคู่มีเซ็กซ์ด้วยกันทุกวัน ตอนนั้นเธอคิดว่าเพราะทั้งคู่ยังอายุน้อย อานุภาพของความรักเลยมีมาก แต่เมื่อเวลาผ่านไปกว่า 20 ปี เพื่อนทั้งสองคนของเธอก็ยังเป็นเช่นเดิม และในหลายครั้งที่เพื่อนๆ ในกลุ่มนัดรวมตัวกัน หรือแม้แต่ตอนเล่นไพ่นกกระจอกออนไลน์ด้วยกัน ทั้งสองคนก็จะแอบหายตัวไป ซึ่งเป็นอันเข้าใจว่า "ไปทำธุระ"

มีเซ็กซ์ทุกวัน

   จูลี่ ยังเปิดเผยอีกว่า เพื่อนสาวคนนี้มักจะร้องไห้เมื่อเจอกับจูลี่ และบอกว่าตลอด 22 ปี ที่ผ่านมา ช่วงที่เธอมีประจำเดือนจะถือว่าเป็น "วันหยุดนักขัตฤกษ์" ของเธอ เพราะแม้เธอจะเป็นไข้ เป็นหวัด และไม่สบายกาย สามีก็ยืนกรานจะมีเซ็กซ์กับเธอทุกวัน

   โดยเรื่องดังกล่าวนี้เองสร้างความตะลึงแก่ผู้รับฟังเป็นอย่างมาก เกิดเป็นคำถามขึ้นว่า สามีคนนี้รักภรรยาจริงหรือไม่ ซึ่ง จูลี่ ตอบว่า "ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องของความใคร่ความปรารถนา" เพราะในเรื่องอื่นๆ ทั้งสองคนก็เข้ากันได้ดี เหมือนสามีภรรยาทั่วไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: