ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) หวานเกิ๊น ส่องรักต่างวัยเมีย 61 ผัวเด็ก 24 ขึ้นแท่นดาว TikTok

    ภรรยา 61 สามี 24     

    สื่อข่าวต่างประเทศ เว็บไซต์อินดี้ 100 รายงาน เรื่องราวของสองสามีภรรยาจากจอร์เจีย  ที่เป็นความรักต่างวัยภรรยาอายุ 61 สามีเด็ก 24 รวมอายุห่างกันแล้วถึง 37 ปี แต่ความห่างของวัยกับไม่ใช่ปัญหา อีกทั้งครอบครัวของเธอทั้งลูกและหลาน ๆต่างก็ยินดีต้อนรับผู้ชายคนนี้มาเป็นส่วนหนึ่งในบ้าน แถมยังพร้อมที่จะช่วยทั้งคู่เลี้ยงดูลูกน้อย หลังจากที่คู่รักออกมาประกาศ เตรียมมีเบบี๋ด้วยกันในปีนี้

   ด้านภรรยา เชอริล แม็กเกรกอร์ หญิงวัย 61 ปี ได้แต่งงานกับสามีหนุ่ม ชูราน แมคเคน วัย 24 ปี ในปี 2564 หลังจากที่คบหากันได้ราว 1 ปี และชีวิตรักของพวกเขาก็กลายมาเป็นที่สนใจของชาวเน็ต เมื่อชายหนุ่มได้โพสต์คลิปประกาศความสัมพันธ์ของเขากับเธอ ลงใน TikTok ทั้งคู่เคยเจอกันมาตั้งแต่ปี 2555 ตอนที่ชูรานทำงานอยู่ในร้านไอศกรีมของ คริส ซึ่งเป็นลูกชายของเชอริล แต่พวกเขาก็ยังไม่ได้สานสัมพันธ์อะไรกันจนกระทั่งอีก 8 ปีต่อมา และเมื่อไฟรักปะทุขึ้น ความสัมพันธ์นี้ก็เดินหน้าจนมาถึงจุดที่เขาตัดสินใจขอเชอริลแต่งงาน

คู่รักต่างวัย 37 ปี

   การตัดสินใจแต่งงานกับเด็กหนุ่มที่มีอายุห่างกันมาก อาจทำให้หลายคนสงสัยถึงท่าทีจากลูกหลานของเชอริล แต่ลูกทั้ง 7 คนของเธอ ที่อายุตั้งแต่ 29 - 41 ปี ไม่มีใครเห็นค้าน เช่นเดียวกับหลาน ๆ ทั้ง 17 คนของเชอริล ที่ต้อนรับชูรานเข้ามาร่วมครอบครัว แถมยังเรียกเขาว่าคุณปู่อีก และในตอนนี้เชอริลและชูราน ก็เตรียมพร้อมมีลูกด้วยกัน โดยเชอริลกล่าวว่า "เขาอยากมีลูกมาตลอด ส่วนฉันก็อยากจะเป็นแม่ของลูกเขาเช่นกัน แน่นอนว่าด้วยวัยของฉัน เราจึงต้องมองหาวิธีการต่าง ๆ เช่น การอุ้มบุญ หรือการรับบุตรบุญธรรม" แต่ไม่ว่าจะวิธีการใด ชูรานยืนยันว่าพวกเขาจะมีลูกด้วยกันอย่างแน่นอน

@kingqurannewpage

 

♬ original sound - Dj GallixC

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: