ข่าวเด่นวันนี้

:

ฉาวกลางลานเบียร์ สาวใจกล้าถอดกางเกงในนั่งคร่อมหน้าผู้ชาย แลกเดิมพัน 4 พัน

สาวใจกล้าถอดกางเกงในนั่งคร่อมหน้าผู้ชาย แลกเดิมพัน 4 พัน

     เว็บไซต์เดลี่สตาร์ เปิดเผยว่า โลกออนไลน์มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอเผยให้เห็นเหตุการณ์ผู้หญิงวัยกลางคนรายหนึ่ง ถอดกางเกงชั้นในออก ก่อนที่จะนั่งยองๆ คร่อมไปบนใบหน้าของชายรายหนึ่ง เพื่อแลกกับเงินเดิมพัน ท่ามกลางเสียงเชียร์ของผู้ชมที่อยู่รอบๆ

     ผู้สื่อข่าวต่างประเทศรายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณลานเบียร์ของงานแสดงดนตรี Chinnerys ในเมืองเซาเทิร์นออนซี เขตเอสเซกซ์ ทางตะวันออกของอังกฤษ โดยหญิงวัยกลางคนรายหนึ่งเริ่มนั่งคร่อมไปที่ใบหน้าของผู้ชาย โดยมีเสียงคนตะโกนว่า "100 ปอนด์ (ประมาณ 4,300 บาท) ไป ไป ไป!"

     จากนั้นผู้หญิงคนดังกล่าวก็หมุนวนบั้นท้ายบนใบหน้าของฝ่ายชาย ก่อนจะมีคนตะโกนว่า "โอ้! เธอชอบมาก" ขณะที่บางคนก็เอามือขึ้นมาปิดหน้าด้วยความไม่อยากเชื่อสายตา ในขณะที่คนอื่นๆ หัวเราะ

สาวใจกล้าถอดกางเกงในนั่งคร่อมหน้าผู้ชาย แลกเดิมพัน 4 พัน

     กระทั่งต่อมามีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย หรือ เจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นาย ปรากฏตัว และเตรียมเข้าไประงับเหตุ ซึ่งเมื่อหญิงคนดังกล่าวเห็นเช่นนั้น เธอก็รีบดึงชุดชั้นในขึ้นทันที

     ทั้งนี้ หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยมีคนเข้ามาตั้งข้อสังเกตว่าฝั่งตรงข้ามของบริเวณดังกล่าวเป็นสนามเด็กเล่นอีกด้วย

     แม้ว่ากิจกรรมทางเพศในที่สาธารณะไม่ได้ผิดกฎหมายโดยเฉพาะ ตามพระราชบัญญัติความผิดทางเพศ พ.ศ. 2546 แต่การเปิดเผยที่ไม่เหมาะสมอาจถือได้ว่าเป็นอาชญากรรมทางเพศประเภทหนึ่ง

ขอขอบคุณข้อมูล :dailystar.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: