ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) พ่อบังคับลูกสาวเลิกแฟนหนุ่ม โป๊ะแตกที่แท้พ่อแอบแซ่บกับแฟนลูก

บังคับลูกสาวเลิกแฟน

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ ETtoday เผยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่บริเวณถนนในเมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน พ่อบังคับลูกสาวเลิกแฟนหนุ่มทะเลาะเสียงดังโวยวายกลางถนน สุดท้ายความแตกพ่อแอบแซ่บกับแฟนลูกสาวตัวเอง ที่แท้พ่อไม่ได้หวงลูกสาว แต่หึงผู้ชาย

 

สื่อท้องถิ่นเผยว่า พ่อและชายหนุ่มได้พบกันทางอินเทอร์เน็ต พ่อแอบแซ่บกับฝ่ายชายจนทั้งสองมีความประทับใจที่ดีต่อกัน ต่อมาพ่อก็แนะนำลูกสาวของเขาให้รู้จักกับผู้ชาย เพื่อที่จะกระชับความสัมพันธ์ และสามารถไปมีเซ็กส์ที่บ้านของอีกฝ่ายได้อย่างสบายใจ

แอบแซ่บกับแฟนลูก

เมื่อได้รู้จักกับลูกสาวของชายสูงวัย ชายหนุ่มกลับแอบคบกับเธอหลังจากนั้น เมื่อผู้เป็นพ่อรู้เรื่องเข้าก็ไม่พอใจเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ พ่อจึงบังคับตัดความสัมพันธ์ ไม่ให้ชายหนุ่มมายุ่งกับลูกสาวของเขาอีกต่อไป ถึงขนาดขอให้ทั้งสองคนเลิกรากันที่กลางถนนต่อหน้าผู้คนมากมาย

 

ด้านชายหนุ่มไม่ยอมรับง่าย ๆ โต้เถียงพ่อแฟนสาว จนสุดท้ายก็ตะโกนออกมาว่า "ทำไมคุณถึงอยากให้ผมถูไอจ้อนของคุณจังวะ !" นอกจากนี้ เขาพูดโพล่งเปิดเผยความสัมพันธ์ทางเพศระหว่างเขาและพ่อของแฟนสาว แถมยังวิพากษ์วิจารณ์เขาว่าเป็นแค่ขยะ เป็นคนแปลกประหลาด

เมื่อเห็นความรักที่ไม่สมหวังของเขาถูกเปิดเผยต่อสาธารณชน ชายผู้เป็นพ่อจึงยอมรับอย่างไม่อาย และขอให้ชายหนุ่มแต่งงานกับเขาว่า "พรุ่งนี้ฉันจะไปขอจดทะเบียนสมรสกับคุณ คุณจะไปไหม ถ้าคุณไม่ไป คุณก็ไม่ใช่คนแล้ว !"

 

หลังจากนั้นไม่นาน เหตุการณ์ก็สิ้นสุดลงเมื่อมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาระงับเหตุ เพื่อรักษาการสัญจรให้กลับมาเป็นปกติราบรื่น พร้อมทั้งพาชายทั้งสองคนกลับมาที่ สน. เพื่อยุติการทะเลาะกันชั่วคราว

 

ที่มา :ETtoday


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: