ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) เมียหอบลูกตามหาผัว หายไปครึ่งปี จับได้คาสนามบิน ใส่เสื้อคู่กุมมือกิ๊กสาวลูกศิษย์

หอบลูกตามหาผัว

สำนักข่าวต่างประเทศเผยเหตุการณ์ เมียหอบลูกตามหาผัว หายหัวไปร่วม 6 เดือน โดยไม่เคยส่งเสียค่าเลี้ยงดูลูกชาย ทั้งๆ ที่ตัวเธอไม่มีรายได้ เนื่องจากเป็นแม่บ้านเต็มตัว สุดท้ายจับได้คาสนามบิน

 

หลังจากตามหาสามีอยู่ครึ่งปี ในที่สุดหญิงสาวก็สืบทราบถึงเบาะแส และตัดสินใจหอบลูกชายตัวน้อยไปเผชิญหน้ากับสามีที่สนามบินชางงี ประเทศสิงคโปร์ กระทั่งพบภาพบาดตาบาดใจ เมื่อสามีกำลังเดินกุมมือมากับผู้หญิงอีกคน แถมยังใส่เสื้อคู่รักกันด้วย หญิงนามสกุลหงถามสามีเป็นภาษาจีนว่า "ฉันตามหาคุณมา 6 เดือน และต้องมาถึงสนามบินเพื่อตามหาคุณ สามีของฉันกำลังกุมมือผู้หญิงคนอื่น นี่มันหมายความว่ายังไง"

ตามหาผัว

เธอได้โพสต์เฟซบุ๊ก อธิบายเพิ่มเติมว่า เธอพาลูกชายมาที่สิงคโปร์เพื่อจะตามหาสามี และไปขอความช่วยเหลือจากตำรวจสิงคโปร์ กระทั่งเธอได้ยินจากเพื่อนคนหนึ่งว่าสามีกำลังจะไปประเทศไทย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะตามหาเขา เธอกับลูกชายจึงเดินทางไปๆ มาๆ ระหว่างสนามบินกับโรงแรม ด้วยความหวังว่าจะจับตัวเขาให้ได้ หญิงนามสกุลหง ยังเปิดเผยอีกว่า กิ๊กของสามีของเธอ ที่แท้คือเด็กสาวที่มาเรียนไวโอลินกับสามี

 

"ฉันกับลูกยืนอยู่ที่ประตูขาเข้า และเห็นสามีจับมือกับนักเรียนหญิงของเขา ทั้งสองคนเดินออกมา โดยสวมเสื้อผ้าของคู่รัก หัวใจของฉันเจ็บปวดและแตกสลาย นักเรียนหญิงคนนั้นยังถือกระเป๋าของฉันอยู่ด้วยซ้ำ" อย่างไรก็ตาม หลังจากการเผชิญหน้าที่สนามบิน เธอก็ไม่สามารถติดต่อกับสามีได้อีกเลย และวอนให้ชาวเน็ตช่วยตามหาเขา "เลิกซ่อนตัวได้แล้ว" หญิงนามสกุลหง ระบุ "มานั่งเผชิญหน้ากัน และคุยเรื่องหย่า!"

ที่มา : Jolly Hong


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: