ข่าวเด่นวันนี้

:

แพทย์ชื่อดังวัย 74 เล่นชู้กับสาวบริษัทยารุ่นหลาน เจอเมียหลวงฟ้องจนชนะคดี

         หมอคบชู้

     สื่อข่าวต่างประเทศรายงาน เรื่องราวขอนายแพทย์นามสกุล ตู้ วัย 74 ปี ศัลยแพทย์ด้านประสาทอันดับหนึ่งของประเทศ ที่ดำรงตำแหน่งระดับสูงในหลากหลายสมาคมแพทย์ ทั้งในประเทศ และระดับโลก ได้แอบคบชู้สาววัย 30 ปี ซึ่งเป็นเซลส์บริษัทยา ตั้งแต่ปี 2017 โดยที่นายแพทย์มีลูกและมีครอบครัว และแต่งงานกับภรรยามานาน 45 ปี 

หมอมีชู้

   โดยเรื่องนี้ศาลระบุว่า นายแพทย์ตู้ แอบคบหากับเซลส์สาวรุ่นหลาน นามสกุล ซุน หลังทั้งคู่ได้เจอกันครั้งแรกจากการดีลธุรกิจ โดยฝ่ายหญิงอ้างว่า นายแพทย์ดังปกปิดเรื่องครอบครัว และล่อลวงให้เธอยอมคบหา และมีความสัมพันธ์ทางเพศกันสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งจนเธอตั้งท้อง ภรรยาของนายแพทย์ตู้ระบุว่า เธอมีข้อมูลว่าทั้งคู่แบบมีเพศสัมพันธ์กันอย่างน้อย 48 ครั้งก่อนจะถูกจับได้ แม้แต่เวลาที่นายแพทย์เดินทางไปสัมมนาต่างประเทศ ก็จะพาเมียน้อยไปด้วยเสมอ แต่หญิงสาววัย 30 ได้ตั้งครรภ์เพียง 3 เดือน ทารกน้อยก็เสียชีวิตลง

คบชู้รุ่นหลาน

   ทั้งนี้ฝ่ายภรรยาของนายแพทย์ ยื่นฟ้องต่อศาลในข้อหาละเมิดสิทธิภรรยาฐานนอกใจ และเรียกค่าเสียหายมากถึง 10 ล้านหยวน (ราว 52 ล้านบาท) ศาลชั้นต้นตัดสินให้ภรรยาชนะคดี และได้รับเงินเยียวยา 4.6 ล้านหยวน (ราว 24 ล้านบาท) ซึ่งถือเป็นสถิติสูงสุดในคดีนอกใจ แต่ฝ่ายนายแพทย์ดังตัดสินใจอุทธรณ์คดี

   สื่อท้องถิ่นไต้หวันรายงานต่ออีกว่า ศาลอุทธรณ์ได้พิจารณาคดี ประเมินในเรื่องฐานะการเงินของคู่ความแล้ว ยืนยันคำตัดสินเดิมให้ภรรยาชนะคดี แต่ให้ลดค่าเสียหายลงมาเหลือ 1.5 ล้านหยวน (ราว 7.9 ล้านบาท) แต่ยังคดีสามารถฎีกาต่อได้อีก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: