ข่าวเด่นวันนี้

:

เมียไม่ทน คว้าอิฐทุบรถ-ด่าลั่น หลังเจอผัวนั่งมากับกิ๊ก

สุดจะทน! เมียคว้าอิฐทุบรถ-ด่าลั่น หลังเจอผัวนั่งมากับกิ๊ก

     ผู้สื่อข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ วิดีโอของผู้หญิงคนหนึ่งที่สามารถจับได้ว่า สามีของเธอนอกใจไปอยู่กับชู้รัก ได้กลายเป็นไวรัลบนโซเชียลของจีน

     ตามรายงาน เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา หญิงแซ่หลี่ วัย 41 ปี จากเมืองหลางฟาง มณฑลเหอเป่ย ทางตอนเหนือของจีน ได้ก่อเหตุใช้อิฐทุบกระจกรถของสามีด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว ซึ่งการกระทำดังกล่าวได้ดึงดูดฝูงชนเป็นจำนวนมาก

     จากวิดีโอจะเห็นนางหลี่พยายามหยุดรถของสามีที่นั่งมากับชู้รัก เธอตะโกนใส่ทั้งคู่เสียงดังลั่นว่า “หล่อนมันก็เป็นได้แค่ชู้ ตราบใดที่ฉันยังถือทะเบียนสมรสอยู่ ส่วนแกก็ไร้ยางอายที่กล้าพาหล่อนไปโรงแรม ทั้ง ๆ ที่ฉันรู้”

 

     จากนั้นนางหลี่ได้หยิบอิฐก้อนหนึ่งขึ้นมาและใช้มันทุบกระจกรถ พูดจาข่มขู่ให้ทั้งคู่ออกมา ฝูงชนที่เห็นเหตุการณ์ต่างเข้ามายืนล้อมวงและปรบมือให้กับความกล้าหาญของเธอ

สุดจะทน! เมียคว้าอิฐทุบรถ-ด่าลั่น หลังเจอผัวนั่งมากับกิ๊ก

    จนในที่สุดเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เข้ามาควบคุมเหตุการณ์ ตามคำให้การของพยาน นางหลี่ได้ติดตามสามีและชู้รักมาจากเมืองใกล้เคียง

     จากไลฟ์วันที่ 29 มิถุนายน นางหลี่กล่าวว่า เหตุการณ์วันนั้นทำเธออารมณ์เสียมาก เจ็บเพราะสามีนอกใจยังไม่พอ เขายังปฏิเสธที่จะกลับบ้านไปกับเธออีกต่างหาก

     “เขาควรจะกลับบ้านไปกับฉัน เพราะฉันจับได้หมดแล้ว แต่เขายังยืนกรานที่จะไปกับชู้ ถ้าเขาออกมาอธิบายและปลอบโยนฉันบ้าง ฉันคงไม่ทำเรื่องแบบนั้นบนถนนหรอก”

     นอกจากนี้นางหลี่ยังเผยว่า ตอนนี้สามีตกงานมาได้หกเดือนแล้วและเงินในธนาคารของพวกเธอก็กำลังจะหมดลง ชาวเน็ตจึงพากันเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมแนะนำให้เธอฟ้องหย่าซะ “สามีและชู้ควรได้รับกรรมบ้าง”, “คุณควรหย่าให้เร็วที่สุดและหาวิธีต่อสู้เพื่อผลประโยชน์ของคุณนะ”

ขอบคุณที่มา scmp


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: