ข่าวเด่นวันนี้

:

ช็อกติดตา! พนักงานส่งของ เจอลูกค้านอนเปลือย ช่วยตัวเองบนเตียง

พนักงานส่งของ

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ ETtoday เผยเรื่องราวที่กำลังเป็นประเด็นในสังคมออนไลน์ของไต้หวัน ภายหลังจากมีผู้ใช้โซเชียลรายหนึ่งได้อัปโหลดคลิปวิดีโอแชร์เหตุการณ์ พนักงานส่งของรายหนึ่งในเมืองซินจู๋ ทางตอนเหนือของไต้หวัน ได้รับออร์เดอร์ให้ไปส่งอาหารให้ลูกค้าที่อพาร์ตเมนต์บนถนนเป่ยเหมิน เห็นเปิดประตูรอรับ แต่พอเดินไปถึงหน้าห้อง เจอลูกค้านอนเปลือย ช่วยตัวเองบนเตียง

 

ลูกค้าชายรายนี้แจ้งให้เขานำอาหารขึ้นไปให้ที่บนห้องชั้น 4 ซึ่งทางพนักงานส่งของก็ดำเนินการตามคำสั่ง และโดยปกติแล้วพนักงานจะโทรศัพท์ไปแจ้งล่วงหน้าว่ากำลังจะไปถึง เพื่อให้ลูกค้าเตรียมตัวให้เรียบร้อย และมาเปิดประตูรับของ

ช่วยตัวเองบนเตียง

เมื่อพนักงานส่งของขึ้นไปที่ห้องของลูกค้า กลับพบประตูห้องของลูกค้าชายรายนี้เปิดรอเอาไว้อยู่แล้ว แต่เขาไม่ได้เตรียมตัวจะรับของแต่อย่างใด กลับนอนเปลือยผ้าล่อนจ้อนอยู่บนเตียง พร้อมช่วยตัวเองบนเตียง

 

พนักงานส่งของตกใจมาก ส่วนลูกค้าชายไม่ได้มีท่าทีตกใจอะไร เขาเพียงลุกขึ้นมาทั้งที่ร่างเปลือยไม่ได้รีบสวมใส่เสื้อผ้า ก่อนจะหยิบเงินจ่ายให้พนักงานส่งของอย่างใจเย็น

ลูกค้านอนเปลือย

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวถูกบันทึกขึ้นโดยกล้องของทางพนักงานส่งของ ที่จะมีการบันทึกไว้ทุกครั้งเผื่อใช้ในกรณีที่มีปัญหา ครั้งนี้พนักงานส่งของรายดังกล่าวจึงเปิดเผยมันออกมาเพื่อปกป้องสิทธิของเขา ก่อนที่คลิปจะถูกเผยแพร่ออกมากว้างขวางบนชุมชนออนไลน์

 

ล่าสุด ทางสถานีตำรวจท้องที่เขตเป่ยเหมิน เผยว่า พนักงานส่งของรายดังกล่าว ได้แจ้งความดำเนินคดีแล้ว ขณะนี้คดีอยู่ในระหว่างสอบสวน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมาย

 

ที่มา : ETtoday


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: