ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) อล่างฉ่าง! คู่รักเลิฟซีนริมสระ ชายมุดหน้าซุกขาหญิง คนเห็นเพียบ

         sex ริมสระ

     สื่อข่าวต่างประเทศรายงาน เหตุการณ์จากภาพที่แชร์มาจากโซเชียลมีเดียของชายหญิงคู่หนึ่ง ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในย่านนอร์ตพอยต์ ของฮ่องกง โดยทั้งสองเล่นเลิฟซีนริมสระ ซึ่งเป็นอ่างแช่น้ำแบบเปิดโล่งอยู่ที่ริมระเบียงของห้องพัก โดยไม่รู้ว่าภาพดังกล่าวนั้น แขกที่พักห้องด้านบนสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน จึงทำให้ภาพถูกถ่ายและแชร์ว่อนทั่วโซเชียลผ่าน Facebook และ WhatsApp ทำให้เกิดการโต้เถียงกันอย่างดุเดือดในหมู่ชาวเน็ต

   โดยเหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นตอนกลางวันแสกๆ ที่มีหญิงสาวและชายหนุ่มอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าทั้งคู่ โดยฝ่ายหญิงนั่งถืออาหารกินอยู่ที่ริมขอบสระ เอาขาหย่อนลงไปในน้ำ ในขณะที่ฝ่ายชายลงไปอยู่ด้านล่าง เอามือโอบเอวหญิงสาว แล้วมุดหน้าลงไปที่บริเวณส่วนล่างของเธอ

   และก่อนหน้านี้ทนายความรายหนึ่ง เคยให้ความเห็นไว้ในกรณีคล้ายคลึงกัน ระบุว่า ตามกฎหมายของฮ่องกง ระเบียงถือได้ว่าเป็นสถานที่ที่ประชาชนมองเห็นได้

   จึงเป็นการทำอนาจารที่ระเบียง ถือว่าเป็นการลามกอนาจารในที่สาธารณะ การเปิดเผยส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายอย่างไม่เหมาะสมในที่สาธารณะ มีความผิดต้องระวางโทษจำคุก 6 เดือน และปรับ 2,000 ดอลลาร์ฮ่องกง (ประมาณ 9,000 บาท) หากจุดประสงค์ของการถ่ายภาพหรือคลิปวิดีโอ เพื่อจะแจ้งความกับตำรวจและส่งหลักฐานให้ตำรวจ จะถือเป็นการสืบพยานหลักฐาน

   แต่สำหรับคนโพสต์คลิปบนสื่อสังคมออนไลน์ คนที่เผยแพร่เนื้อหาลามกอนาจาร มีสิทธิถูกปรับเงินสูงสุด 1 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง (ประมาณ 4.5 ล้านบาท) หรือจำคุกไม่เกิน 3 ปี

ดูคลิปคลิก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: