ข่าวเด่นวันนี้

:

จากโอตะเป็นสามีเธอ หนุ่มใหญ่วิวาห์ไอดอลสาว อายุห่างกัน 27ปี

         แต่งงานกับไอดอล

   สื่อข่าวต่างประเทศรายงาน เรื่องราวของโอตะหนุ่มญี่ปุ่น วัย 47 ปี  แต่งงานกับไอดอลสาววัย 20 ปี แม้อายุห่างกัน 27 ปี ตามรายงานได้บอกว่า ไอดอลสาว ยูกิ โทโมะเอะ ได้พบกับ มิตซูโอะ สามีของเธอเป็นครั้งแรก เมื่อตอนที่เธออายุ 17 ปี และเขาอายุ 44 ปี

   โดยในปี 2563 โทโมเอะ เปิดตัวสู่วงการไอดอลญี่ปุ่น ในฐานะของสมาชิกคนใหม่ของวงไอดอลในโอซาก้า ซึ่งมิตซูโอะเป็นแฟนคลับของวงไอดอลดังกล่าวอยู่ก่อนแล้ว และเขาตัดสินใจเป็นแฟนคลับของเธอในทันทีที่เห็น

   มิตซูโอะ เล่าว่า ทันทีที่เขาได้เห็นเธอ เขารู้สึกเหมือนกำลังได้เห็นอัญมณีที่กำลังส่องประกาย แม้ว่าเธอจะเป็นเด็กใหม่ แต่การแสดงของเธอน่าทึ่งและน่ารักมาก เขาจึงตัดสินใจที่จะสนับสนุนเธอ

มิตซูโอะ

   แม้ว่าจะอยู่ที่จังหวัดโออิตะบนเกาะคิวชู แต่ในฐานะโอตะ เขาเดินทางไปยังโอซาก้าทุกสัปดาห์ เพื่อดูการแสดงของเธอ รวมถึงไม่พลาดที่จะเข้าร่วมงานอีเวนต์ออนไลน์ต่างๆ

   ไม่นานนัก โทโมเอะ ก็เริ่มสังเกตเห็น มิตซูโอะ โดย โทโมเอะ กล่าวว่า เธอรู้สึกว่า มิตซูโอะ แตกต่างจากแฟนคลับคนอื่นๆ เธอสามารถพูดคุยกับเขาได้ทุกอย่าง แม้กระทั่งปัญหาที่เธอไม่เคยกล้าบอกคนอื่น และมีอยู่ครั้งหนึ่งที่เขาไม่ได้มาดูคอนเสิร์ต ซึ่งเธอรู้สึกแปลกๆ และเริ่มที่จะมองหาเขาเสมอ เธอจึงรู้ตัวในที่สุดว่าเธอเองเหมือนจะชอบเขา

ไอดอลญี่ปุ่น

   โทโมเอะ เป็นคนสารภาพความในใจของตัวเองก่อน ซึ่งทำให้ มิตซูโอะ รู้สึกไม่อยากจะเชื่อว่าเธอจะชอบเขาในฐานะคนๆ หนึ่ง แต่เขาก็บอกเธอว่า พวกเขาควรเริ่มทดลองคบหากัน ซึ่งโทโมเอะก็จบการศึกษา (ออกจากวง) ในช่วงเวลาเดียวกับที่พวกเขาเริ่มออกเดทกัน และภายหลังทั้งสองจึงแต่งงาน ทั้งคู่มักจะโพสต์เรื่องราวของชีวิตคู่ลงโซเชียลมีเดีย โดยบัญชี TikTok ของพวกเขา มีผู้ติดตามบัญชีมากกว่า 300,000 คน และเมื่อหวนคิดถึงวันเก่าๆ โทโมเอะก็จะสวมชุดไอดอลมาแสดงให้มิตซูโอะได้ดูในห้องนอนของพวกเขา โดยมีฝ่ายชายถือแท่งไฟคอยโบกไปมาเพื่อเชียร์ 

@_mitutomo_ みっちゃん世界一イケメン☺️💓 #元アイドルと元ヲタク #ともえとみっちゃん #年の差27歳夫婦 #垢抜け #メンズヘア ♬ オリジナル楽曲 - ともえとみっちゃん🐰🦔

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: