ข่าวเด่นวันนี้

:

กลัวชุดเปียก! หนุ่มยูทูบเบอร์พาสาวนุ่งบิกินี่ ซ้อนท้ายบิ๊กไบค์ขี่ตากฝนทั่วเมือง

ซ้อนท้ายบิ๊กไบค์

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ ETtoday รายงานว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้มีคลิปวิดีโอของชายหนุ่มและหญิงสาวคู่หนึ่ง ถูกแชร์เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลมีเดีย หนุ่มยูทูบเบอร์ชาวเกาหลีใต้พาสาวนุ่งบิกินี่ ซ้อนท้ายบิ๊กไบค์ขี่ตากฝนทั่วเมือง โดยพนุ่มยูทูบเบอร์คนดังกล่าวใช้ชื่อว่า BOSS J ปกติแล้วมักจะชอบอัปโหลดคลิปวิดีโอขี่มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ออกไปซิ่งตามที่ต่าง ๆ แต่คลิปล่าสุดของเขา ทำให้หลายคนตกตะลึง

ขี่ตากฝน

จากในคลิปหนุ่มยูทูบเบอร์ถอดเสื้อเปลือยท่อนบนขี่มอเตอร์ไซค์ไปท่ามกลางสายฝน โดยมีสาวเซ็กซี่หุ่นแซ่บนั่งซ้อนท้ายบิ๊กไบค์ เธอนุ่งเพียงชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว ทั้งสองยังโบกมือทักทายผู้ที่ผ่านไปผ่านมา ภายหลังจากคลิปเผยแพร่ไปยังข่าวสังคมออนไลน์กลายเป็นที่พูดถึงก่อนที่จะถูกลบออกไปในเวลาต่อมา แต่ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากนำคลิปไปแชร์ต่อกันในหลายแพลตฟอร์มออนไลน์จนกลายเป็นไวรัล หลายคนต่างพากันคอมเมนต์เกี่ยวกับชุดของทั้งสอง มีทั้งประชดประชันติดตลก และตำหนิถึงความไม่เหมาะสม

 

ภายหลังมีรายงานเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเกาหลีใต้ได้ดำเนินการสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คาดว่าพฤติกรรมของยูทูบเบอร์และสาวคู่หูรายดังกล่าว อาจถูกดำเนินคดีในข้อหากระทำความผิดเล็กน้อย และถูกปรับน้อยกว่า 100,000 วอน หรือประมาณ 2,700 บาท

 

ที่มา : ETtoday


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: