ข่าวเด่นวันนี้

:

ริงเกิร์ลสาวตัดพ้อ อกใหญ่เกินไป ทำปวดหลังจนต้องออกจากงาน ชูป้ายบนสังเวียน

ริงเกิร์ล

ห่างหายจากวงการชูป้ายบนสังเวียนไปนานสำหรับ จุน อามากิ วัย 26 ปี ริงเกิร์ลสาวคัพไอ เจ้าของมิติสุดเร้าใจ 42-23-36 แห่งศึกคิกบ็อกซิ่ง รายการ KNOCK OUT ของประเทศญี่ปุ่น ตัดพ้อขนาดหน้าอกใหญ่เกินไป ทำปวดหลังจนต้องออกจากงาน

อกใหญ่เกิน

ตัดสินใจหันไปมุ่งมั่นกับงานถ่ายแบบกราเวียร์ โดยผลงานการถ่ายแบบโฟโต้บุ๊คเล่มล่าสุดของเธอต้องบอกว่าปังเอามากๆ สามารถทำยอดขายได้ถึง 10,000 เล่ม ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 1 สัปดาห์ ติดชาร์จ Oricon Weekly BOOK Ranking อันดับ 12 ของประเทศ

จุน อามากิ

ล่าสุดข่าวต่างประเทศเผย จุน อามากิ ออกมาประกาศว่ากำลังมีปัญหากับขนาดหน้าอกที่ดูจะใหญ่เกินไปสำหรับตัวเธอ ด้วยความสูงเพียงแค่ 149 เซนติเมตร แต่กลับมีขนาดหน้าอกที่มหึมาถึง 42I (คัพไอ) "ฉันคิดว่าฉันทนชุดชั้นในไม่ไหวแล้ว มันเหมือนกับกำลังจะระเบิด" สาวร่างเล็กทวีตข้อความปัญหาหนักอกของเธอ และนั่นอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอต้องห่างหายจากงานชูป้ายบนสังเวียนเนื่องจากต้องทนกับปัญหาอาการปวดหลัง

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย 天木じゅん Jun Amaki (@jun.amaki)

อย่างไรก็ตามด้วยรูปร่างของ จุน อามากิ ทำให้กลายเป็นจุดเด่นที่ทำให้เธอมีผลงานถ่ายแบบมากมาย รวมทั้งสร้างเงินให้กับเธอเป็นอย่างมาก ทำเอาหนุ่มๆ ติดกันงอมแงม ด้วยความดังของเธอทำให้มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากถึง 1.8 ล้านคน

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย 天木じゅん Jun Amaki (@jun.amaki)

ที่มา : jun.amaki


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: