ข่าวเด่นวันนี้

:

เมียแปลกใจกลับบ้านเห็นผัวซักผ้า เปิดกล้องเจอปล่อยลูกกินอึตัวเอง

เมียสงสัย กลับบ้านเห็นผัวซักผ้า เปิดกล้องเจอลูกกินอึตัวเอง

     กล้องวงจรปิดบันทึกภาพเมื่อวันที่ 4 ส.ค.ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวต่ารงประเทศรายงานว่า ขณะที่พ่อชาวจีนให้ความสนใจอยู่แต่กับโทรศัพท์ในมือ ส่วนลูกชายวัย 9 เดือน ซึ่งนั่งอยู่ข้างๆ กำลังเล่นและกินอุจจาระของตัวเอง โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่เมืองฉางชุน มณฑลจี๋หลิน ทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน และล่าสุดมีผู้ชมคลิปใน Weibo มากกว่า 220 ล้านครั้ง

     แม่ของเด็กบอกว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่างที่เธออยู่ที่ทำงาน ในวันนั้นลูกอยู่ที่บ้านกับพ่อของเขา เมื่อเธอกลับจากทำงาน เธอสังเกตเห็นว่าเสื่อปูทั้งหมดถูกเปลี่ยน และก็สงสัยว่าทำไมสามีถึงขยันขันแข็งในการซักผ้า

เมียสงสัย กลับบ้านเห็นผัวซักผ้า เปิดกล้องเจอลูกกินอึตัวเอง

     ในตอนแรกสามีไม่กล้าบอกความจริงกับเธอ บอกเพียงว่าลูกอึและทำให้เสื่อเปื้อน แต่เธอรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ จึงตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด และค้นพบความจริงว่าเกิดอะไรขึ้น

     “ลูกกำลังเล่นอุจจาระของตัวเองด้วยความไม่รู้ และแม้กระทั่งกินอุจจาระของตัวเองข้างๆ พ่อของเขา แต่พ่อของเขาไม่ได้สังเกตอะไรเลย จนกระทั่งห้านาทีต่อมา แม้ว่าลูกจะเอาแต่มองเขาตลอดเวลา แต่เขาก็ไม่รู้สึกว่ามีอะไรผิดปกติ” เธอกล่าว

     ชาวเน็ตคนหนึ่งสังเกตเห็นปฏิกิริยาของเด็กน้อยในวิดีโอ “เด็กกินมัน ขมวดคิ้ว และตัวสั่น”

     ทั้งนี้ ในขณะที่หลายคนที่ดูวิดีโอมองว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องตลกขบขัน แต่ยังมีผู้คนจำนวนมากรู้สึกโกรธเคืองต่อเรื่องดังกล่าว โดยบอกว่าพ่อของเด็ก “ประมาทและขาดความรับผิดชอบ”

เมียสงสัย กลับบ้านเห็นผัวซักผ้า เปิดกล้องเจอลูกกินอึตัวเอง

     “อย่างน้อยเขาควรได้กลิ่นเหม็น แม้ว่าเขาจะไม่ได้จับตาดูลูก มันไม่ตลกสักนิด ฉันเห็นแต่พ่อที่ล้มเหลวในหน้าที่พ่อ”

     นอกจากนี้ยังจุดประกายการถกเถียงเกี่ยวกับการแบ่งหน้าที่ในครอบครัวระหว่างชายและหญิง และแนวคิดที่หยั่งรากลึกว่าผู้หญิงควรเป็นแม่บ้านและดูแลเด็ก

ขอขอบคุณข้อมูล :asiaone


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: