ข่าวเด่นวันนี้

:

แต่งงานมา 6 ปี ผัวไม่ยอมมีเซ็กซ์ด้วย เมียสุดช็อก ก่อนรู้ความจริง ที่แท้แปลงเพศมา

เมียช็อก แต่งงานมา 6ปี ผัวไม่ยอมมีเซ็กซ์ด้วย ก่อนรู้ความจริง

     เมื่อเร็วๆ นี้ เกิดเหตุการณ์แปลกประหลาดขึ้นที่ประเทศอินเดีย หลังจากหญิงสาวอายุ 40 ปี พบว่าสามีของเธอที่แต่งงานกันมา 8 ปี ที่จริงแล้วเป็นผู้หญิง โดยแอบไปแปลงเพศมาระหว่างที่แต่งงานกัน

     รายงานข่าวต่างประเทศ ระบุว่า นางสิทธารถะ ปาวาร หญิงวัย 40 ปี ได้เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจในเมืองวโฑทรา รัฐคุชราต โดยกล่าวหาว่า ดร.วิรัช วรธาน ผู้เป็นสามี ได้นอกใจและมีเซ็กซ์อย่างผิดธรรมชาติ นอกจากนี้ เธอยังระบุชื่อสมาชิกในครอบครัวของเขาที่ช่วยกันปิดบังความจริง

     หญิงสาวบอกกับตำรวจว่า ก่อนหน้านี้เธอเคยผ่านการแต่งงานมาก่อน แต่สามีคนแรกได้เสียชีวิตไปจากอุบัติเหตุบนท้องถนนเมื่อปี 2011 โดยทิ้งเธอไว้กับลูกสาววัย 14 ปี

     ต่อมาเธอได้พบกับ วิรัช ซึ่งอ้างตัวว่าเป็นหมอ ทั้งคู่แต่งงานกันในเดือนกุมภาพันธ์ 2014 ต่อหน้าสมาชิกในครอบครัว และทั้งคู่ไปฮันนีมูนที่แคชเมียร์

     อย่างไรก็ตาม สามีไม่ได้ทำให้การแต่งงานสมบูรณ์ และอ้างข้อแก้ตัวเป็นเวลาหลายวัน กระทั่งเมื่อถูกเธอกดดัน เขาอ้างว่าเคยประสบอุบัติเหตุขณะอยู่ในรัสเซียมาเมื่อหลายปีก่อน ทำให้เขาไม่สามารถมีเซ็กซ์กับเธอได้

     ชีวิตแต่งงานดำเนินมา 6 ปี โดยไร้เรื่องบนเตียง กระทั่งในปี 2020 วิรัชก็อ้างว่าเขาต้องไปผ่าตัดลดน้ำหนักที่โกลกาตา ในรัฐเบงกอลตะวันตก

     อย่างไรก็ตาม ภายหลังเขายอมเปิดเผยความจริง และบอกว่าเขาทำการผ่าตัดแปลงเพศ เพื่อทำอวัยวะเพศให้เหมือนผู้ชาย โดยที่เขาก็ไม่ได้บอกรายละเอียดเกี่ยวกับการผ่าตัดกับเธอ

     หญิงสาวบอกกับตำรวจต่อว่า หลังจากเข้ารับการผ่าตัดแปลงเพศ สามีก็จะเริ่มมีเพศสัมพันธ์ที่ผิดธรรมชาติกับเธอ แถมยังข่มขู่ว่าเธอจะต้องเผชิญกับผลกระทบที่เลวร้าย ถ้านำเรื่องนี้ไปบอกกับใคร

ด้าน ดร.วิรัช วรธาน ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหา และกล่าวว่าฝ่ายภรรยารู้ทุกอย่างก่อนแต่งงานแล้ว เพราะเขาได้บอกว่าได้รับการผ่าตัดแปลงเพศมา โดยยังเหลืออีก 3 ขั้นตอนที่ยังไม่ได้ดำเนินการ

     อย่างไรก็ตาม วิรัช หรือ วิจิตรา ยอมรับว่า เขาเป็นผู้หญิงโดยกำเนิด และต่อมาได้ผ่าตัดแปลงเพศก่อนแต่งงาน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: