ข่าวเด่นวันนี้

:

นางแบบอกใหญ่เป็นเหตุ ขึ้นเครื่องบินทำผู้โดยสารสาวโวยเดือดให้ย้ายที่ ฉุนเอาหน้าอกโดนสามี

นางแบบอกใหญ่

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ 9GAG เผยเรื่องราวของ หญิงสาวชื่อว่า เลอา พาร์กเกอร์ นางแบบวัย 26 ปี ผู้ที่อ้างว่า "มีหน้าอกใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร" ด้วยขนาดไซซ์ที่ใหญ่มหึมาถึง 32T ทำให้เมื่อไม่นานมานี้ เธอได้เจอประสบการณ์ชวนช้ำใจบนเครื่องบิน ในขณะที่กำลังเดินทางจากลาสเวกัส ในสหรัฐฯ ไปยังกรุงลอนดอน ของอังกฤษ

 

เลอา พาร์กเกอร์ ได้นั่งเครื่องบินชั้นประหยัดของสายการบินหนึ่ง ซึ่งตัวเธอเองก็ยอมรับว่า มันแคบและลำบากกับขนาดหน้าอกของเธอ แม้เธอจะพยายามอย่างมากที่จะไม่เบียดเบียนผู้โดยสารคนอื่น แต่สุดท้ายก็เกิดเรื่องขึ้น

เลอา พาร์กเกอร์

มีผู้โดยสารที่นั่งแถวเดียวกันโวยวายขึ้นมาด้วยความไม่พอใจมาก กล่าวว่าเลอาเอาหน้าอกโดนสามีของเธอบ่อยครั้ง จนทำให้รู้สึกอึดอัดและไม่สบายใจ ถึงขนาดขอให้เลอาย้ายไปนั่งที่อื่น หรือไม่เช่นนั้นทางพนักงานก็ต้องอัปเกรดที่นั่งให้พวกเขา

 

ท้ายที่สุดทางลูกเรือแก้ไขสถานการณ์ โดยการให้เธอย้ายไปนั่งที่ด้านหลังเครื่องบิน บริเวณห้องครัว เนื่องจากไม่มีที่นั่งอื่นเหลือว่าง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็มีพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินรายหนึ่ง เข้ามาดูแลเธอดี นำหมอนมาให้เธอเพื่อความสบายเพิ่มขึ้น "พวกเขาไม่มีที่นั่งอื่น ดังนั้นฉันจึงใช้เวลาส่วนใหญ่ในเที่ยวบินนั่งตรงที่นั่งลูกเรือ (Jumpseat) ด้านหลัง ในห้องครัว มันเจ็บปวดจริง ๆ" เลอา กล่าว

อกใหญ่

หลังจากเรื่องราวนางแบบอกใหญ่ถูกเผยแพร่ออกไปในสื่อออนไลน์ ก็กลายเป็นประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์กว้างขวาง โดยมีทั้งส่วนที่เห็นใจเธอ ขณะที่ชาวเน็ตบางคนก็เห็นด้วยว่า "หน้าอกของเธอใหญ่เกินไป" และมันสามารถสร้างปัญหาได้จริง ๆ

 

ที่มา : 9GAG


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: