ข่าวเด่นวันนี้

:

สุดช้ำ! สาวนึกว่าแฟนแอบซื้อของขวัญให้ สุดท้ายโป๊ะแตกเพิ่งรู้โดนเพื่อนแย่งแฟน

แฟนแอบซื้อของขวัญ

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ ETtoday รายงานเรื่องราวสาวเจอเหตุการณ์ชวนให้ระแวงแฟนหนุ่มกับเพื่อนซี้ของเธอ จะแอบมีซัมติงกันลับหลังเธอหรือไม่ หลังนึกว่าแฟนแอบซื้อของขวัญให้ สุดท้ายโป๊ะแตกเพิ่งรู้เพื่อนแย่งแฟน

 

โดย เอ (นามสมมติ) เผยถึงเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านเฟซบุ๊กกลุ่ม 爆料公社公開版 เล่าว่าเมื่อหลายเดือนก่อนตอนที่เธอไปช่วยแฟนหนุ่มจัดของในตู้เสื้อผ้า เธอพบว่ามีกล่องใส่ต่างหูรูปผีเสื้อซ่อนอยู่ในตู้นั้น ดีไซน์ของต่างหูนี้เป็นแบบที่เธอชอบเลย ดังนั้นเธอจึงแอบถ่ายภาพเก็บไว้ แล้วรอให้แฟนหนุ่มนำมาทำเซอร์ไพรส์เธอเอง แต่เวลาผ่านไปเนิ่นนาน แม้กระทั่งเลยวันวาเลนไทน์มาแล้ว แฟนหนุ่มก็ยังไม่นำของขวัญชิ้นนั้นมาให้สักที และเมื่อเธอไปเปิดดูตู้เสื้อผ้าของเขาอีกครั้ง ก็พบว่ากล่องต่างหูหายไปแล้ว

เพื่อนแย่งแฟน

ในเวลาต่อมา เธอจะได้พบต่างหูนั้นอยู่กับเพื่อนซี้ของเธอ เอ เล่าว่า ไม่นานมานี้เพื่อนซี้ของเธอส่งภาพตอนเล่นกับแมวมาให้ดู แต่เมื่อเธอลองซูมภาพก็ต้องช็อกจนสันหลังเย็นวาบ เพราะต่างหูที่เพื่อนสวมอยู่นั้น ก็คือต่างหูที่เธอเห็นอยู่ในตู้เสื้อผ้าของแฟนหนุ่มก่อนหน้านี้ ! เอก็แกล้งถามกลับไปว่า "ต่างหูสวยจัง ทำไมอยู่ ๆ ก็ใส่ล่ะ ก่อนหน้านี้ไม่เคยเห็นเธอใส่นี่" เพื่อนบอกว่า "ได้รับมาจากผู้ชาย ที่เคยเล่าให้เธอฟังก่อนหน้านี้ไง"

 

เอ เผยว่า จริง ๆ แล้วเพื่อนแย่งแฟนคนนี้เป็นผู้ที่แนะนำให้เธอรู้จักกับแฟนหนุ่ม ทำให้เธอมีโอกาสสานสัมพันธ์กับเขา และหลังจากพวกเธอคบกับ ทั้งแฟนหนุ่มและเพื่อนคนนี้ต่างก็พยายามเว้นระยะห่าง เพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดอะไร แต่ใครจะคิดว่าเธอต้องมาเจอหลักฐานที่ชัดยิ่งกว่าชัดแบบนี้

 

อย่างไรก็ตาม เอ ยอมรับว่าเธอยังไม่กล้าพอจะถามแฟนหนุ่มกับเพื่อนซี้เรื่องซื้อของขวัญนี้ อีกทั้งพวกเธอก็คบหากันมานาน ยากที่จะตัดความสัมพันธ์ง่าย ๆ จึงอยากขอคำแนะนำจากชาวโซเชียล ว่าควรจะทำยังไงต่อไป

 

ที่มา : ETtoday


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: