ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) สาวโวยเด็กจับหน้าอกลูบขาอ่อนกลางรถไฟฟ้า พ่อเด็กไม่ดุแถมยังเข้าข้าง

โวยเด็ก

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ CTWANT เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เมืองหางโจว มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน สาวโวยเด็กจับหน้าอกลูบขาอ่อนกลางรถไฟฟ้า พ่อเด็กไม่ดุแถมยังเข้าข้าง

 

หญิงสาวในคลิปเล่าว่า เด็กชายเข้ามาในขบวนรถพร้อมครอบครัว จากนั้นก็ขอขึ้นมานั่งบนตักของเธอ ก่อนหมุนตัวหันมาสัมผัสหน้าอก และใช้มือลูบที่ต้นขาของเธอ เธอรู้สึกไม่ดีกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น จึงพยายามประนีประนอมใช้ถ้อยคำหลอกล่อให้เด็กลุกไปจากตัก แต่เด็กชายกลับพูดสวนขึ้นมาด้วยท่าทีโกรธเคืองว่า “นั่งไม่ได้หรือ?”

เด็กจับหน้าอก

เธอจึงต้องออกปากบอกให้ผู้ปกครองอุ้มเด็กไป แต่อีกฝ่ายตอบกลับมาว่า “เขาอายุแค่ 3 ขวบ เขาไม่เข้าใจ” สุดท้ายเธอก็ทนไม่ไหวต้องลุกขึ้นจากที่นั่ง และหลังจากที่เธอยืนขึ้น เด็กชายและพ่อแม่ของเขาก็นั่งบนที่นั่งด้วยกันแทนที่เธอ

 

ในคลิปเด็กจับหน้าอกจะได้ยินเธอพูดเสียงดังว่า “นั่งตักฉันแล้วเอามือแตะหน้าอก เด็กอาจไม่เข้าใจ แล้วผู้ใหญ่ล่ะเข้าใจไหม? เขาไม่ใช่ลูกฉัน ทำไมฉันต้องยอมเขา ขอโทษทีเถอะ แล้วฉันไม่ใช่ลูกของแม่ฉันเหรอ? ไปให้พ้น อย่ามาใกล้ฉัน เห็นไหมฉันใส่กระโปรงอยู่ด้วย”

เธอยังพูดต่อด้วยว่า “รู้ไหม ครูมักต้องการสอนให้เด็กสุภาพ แต่ผู้ปกครองของเขากลับสอนอย่างโง่เขลา และเด็กที่โง่เขลาจะหนีจากความรับผิดชอบ และหลีกเลี่ยงความผิดพลาดของตัวเอง... คุณ (พ่อแม่ของเด็ก) ไม่อุ้มเขา แต่เลือกจะปล่อยให้เขาสร้างปัญหาที่นี่…ตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนนี้ฉันยังไม่ได้รับคำขอโทษเลย” เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความตกใจกับผู้โดยสารคนอื่นอย่างมาก ก่อนที่เจ้าหน้าที่สถานีจะเข้ามาไกล่เกลี่ยในที่สุด

 

ที่มา : CTWANT


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: