ข่าวเด่นวันนี้

:

แฉคู่รักเล่นสยิวบนรถไฟฟ้า ไม่สนโดนถ่ายคลิป ท้าทายสายตาผู้โดยสารคนอื่น

เล่นสยิวบนรถไฟฟ้า

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ มิเรอร์มีเดีย เผยในโซเชียลมีเดียของจีนได้มีการแชร์คลิปวิดีโอเผยพฤติกรรมฉาวขณะคู่รักเล่นสยิวบนรถไฟฟ้าใต้ดิน ท้าทายสายตาผู้โดยสารคนอื่น ไม่สนแม้โดนถ่ายคลิปแฉ


จากคลิปวิดีโอคู่รักเล่นสยิวที่มีการเผยแพร่ออกมา แสดงให้เห็นว่า ผู้หญิงและผู้ชายคู่รักคู่นี้ยืนแนบชิดกันอยู่ที่บริเวณประตู อาศัยใช้ตัวพิงเสาเอาไว้ แล้วพากันกอดจูบนัวเนียกันอย่างเร่าร้อน แม้ว่าจะสวมหน้ากากอนามัยปิดเอาไว้ก็ตาม ขณะเดียวกันก็ใช้ร่างกายถูกันไปกันมา และฝ่ายชายก็เอามือบีบก้นของผู้หญิงอยู่ตลอดเวลา

เล่นสยิว

แม้มีผู้โดยสารรายอื่นจำนวนมากเดินทางไปด้วย แต่ชายและหญิงดังกล่าวก็ไม่ได้สนใจว่าจะมีใครมองแรง จะถ่ายรูปหรือคลิปวิดีโอ ยังคงบรรเลงฉากรักกันต่อไปอย่างเมามันในอารมณ์ และก็ไม่มีใครอยากจะเข้าไปห้ามปราม ได้แต่ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

หลังจากคลิปวิดีโอคู่รักเล่นสยิวถูกแชร์ไปบนข่าวสังคมออนไลน์ มีผู้ใช้โซเชียลหลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นกล่าวตำหนิเพียบ อาทิ "อะไรจะขนาดนั้น รอไม่ไหวเลยเหรอ" , "มันทำไม่สะดวก แถมยังลำบากสายตาคนอื่นด้วย" , "น่าเกลียดมาก บนรถไฟฟ้ามีเด็กด้วยหรือเปล่า" , "น่าอับอาย คนอื่น ๆ ต้องทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้" , "เช็กอินที่โรงแรมไหม" , "อย่างน้อยก็ยังตระหนักถึงการแพร่ระบาดโรค ยังใส่หน้ากากป้องกัน"

 

ที่มา : Weibo, mirrormedia.mg


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: