ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวพลาดท้องก่อนแต่ง ถูกแฟนบังคับเซ็นสัญญาโหด โกรธจัดแก้แค้นคืน เอาซากลูกในท้องส่งถึงบ้าน

ท้องก่อนแต่ง

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ ETtoday รายงานเรื่องราวของ นางสาวหวัง หญิงวัย 20 ปี จากเมืองถังซาน มณฑลเหอเป่ย์ สาวพลาดท้องก่อนแต่ง ก่อนถูกแฟนบังคับเซ็นสัญญาโหด 6 ข้อ ก่อนแต่งงาน

 

หลังทราบเรื่องตั้งครรภ์ จึงมาแจ้งข่าวให้ฝ่ายชาย นายฉางทราบเพื่อที่ทั้งคู่จะได้หารือเรื่องการแต่งงานต่อไป แต่ฝ่ายชายดันสงสัยในตัวเธอ และก่อนที่จะได้คุยเรื่องการแต่งงานแบบจริงจัง เขากลับยื่นข้อเสนอ ให้เธอเซ็นสัญญาโหดก่อนแต่งงานซึ่งระบุเงื่อนไข 6 ข้อ คือ


1. ครอบครัวฝ่ายชายจะมอบเงินสินสอดแก่ฝ่ายหญิงตามธรรมเนียม จำนวน 95,000 หยวน (ราว 479,000 บาท) แต่เธอจะต้องคืนเงินกลับมาโดยความสมัครใจ และฝ่ายชายจะใช้สินสอดที่ได้รับคืนมาเพื่อใช้ชีวิตร่วมกัน

2. ทั้งคู่จะจัดงานแต่งงานกันก่อนโดยยังไม่จดทะเบียนสมรส โดยจะมีการตกลงกันอีกครั้งว่าจะจดทะเบียนสมรสเมื่อไร

3. อสังหาริมทรัพย์ที่ฝ่ายชายเป็นคนซื้อไว้ในเมืองถังซาน ถือเป็นทรัพย์สินส่วนตัวที่ฝ่ายหญิงไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

ซากลูก

4. ถ้าทั้งคู่หย่ากัน ฝ่ายหญิงจะไม่มีสิทธิ์ใด ๆ ในอสังหาริมทรัพย์ดังกล่าว และหากฝ่ายชายเสียชีวิตระหว่างสมรส พ่อแม่ของฝ่ายชายจะเป็นคนได้รับอสังหาริมทรัพย์เป็นมรดก โดยฝ่ายหญิงไม่เกี่ยวข้อง

5. ทั้งคู่มีหน้าที่รับผิดชอบในทรัพย์สินและหนี้สิน ทั้งก่อนและหลังการสมรส

6. หลังทั้ง 2 คนลงนามในข้อตกลงนี้แล้ว จะถือว่ามีผลทางกฎหมาย

บังคับเซ็นสัญญา

เมื่อนางสาวหวังได้อ่านเงื่อนไขที่แฟนบังคับให้เซ็นสัญญานั้น เธอก็โกรธจัด และตัดสินใจไปทำแท้งที่โรงพยาบาล ก่อนจะหอบเอาซากลูกในท้องใส่กล่องโฟมมามอบให้พ่อของนายฉาง

 

เมื่อพ่อของนายฉางได้รับกล่องนี้มาและทราบถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ก็ทำให้เขาถึงกับช็อกใจสลาย เกิดเป็นภาพสลดใจขณะที่เขาทรุดลงไปร้องไห้ และกลิ้งตัวไปมาตรงหน้าประตูบ้าน เมื่อภาพดังกล่าวปรากฏออกไป ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์หนักในหมู่ชาวเน็ต

 

ที่มา : ETtoday


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: