ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มเพื่อนร่วมงานโอด พนักงานสาวแต่งตัวแบบนี้ ทำเอาไม่มีสมาธิทำงาน ผมจะเตือนเธอได้ยังไง?

พนักงานสาวแต่งตัว

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ เน็กซ์แอปเปิล ของไต้หวันเผยผู้ใช้โซเชียลรายหนึ่งได้แชร์ภาพของเพื่อนร่วมงานสาวจนกลายเป็นไวรัล โดยภาพดังกล่าวถูกโพสต์ลงในกลุ่มเฟซบุ๊กชุมชน ที่มีสมาชิกผู้ติดตามกว่า 1.8 ล้าน ซึ่งจะเห็นว่า เพื่อนพนักงานสาวกำลังนั่งหันหลังตั้งใจทำงานอยู่ที่เก้าอี้ แต่ที่สะดุดตาเห็นจะเป็นเรือนร่างของเธอที่ราวกับว่า "ไม่ได้สวมใส่อะไรเลย"

 

งานนี้ทำเอาหนุ่มเพื่อนร่วมงานโอดลงข่าวสังคมออนไลน์ลั่นไม่มีสมาธิทำงาน โดยโพสต์ภาพพนักงานสาวแต่งตัวเซ็กซี่ พร้อมระบุข้อความว่า "เพื่อนร่วมงานหญิงส่งผลกระทบต่องานของผมจริง ๆ ผมจะเตือนเธอได้อย่างไร" โดยเมื่อมองจากมุมมองของเขา เพื่อนพนักงานสาวรายนี้นั่งรวบผมยาวไปไว้ด้านหน้าทั้งหมด เผยให้เห็นไหล่และแผ่นหลังขาวเนียน มีพนักพิงเก้าอี้ปิดบางส่วนเอาไว้ นั่นจึงทำให้ดูเหมือนว่า เธอไม่ได้สวมใส่เสื้อผ้า

 

หลังจากภาพพนักงานสาวถูกเผยแพร่ออกไปได้เพียงแค่ 3 ชั่วโมง ก็ได้รับความสนใจอย่างรวดเร็ว มีผู้เข้าไปกดถูกใจมากกว่าหมื่นครั้ง พร้อมทั้งพากันเข้าไปคอมเมนต์กันมากมาย โดยส่วนใหญ่กล่าวติดตลก เช่น "ถ้าคุณอยากได้คำตอบ คุณต้องเดินไปดูข้างหน้า", "เห็นหลังแล้วอยากเห็นหน้าเลย", "คุณควรขอให้เธอหันหน้ามาเคลียร์ จะได้จบ ๆ", "คุณทำงานที่บริษัทไหน ยังมีตำแหน่งว่างอยู่ไหม", "ฉันแนะนำให้คุณไม่ยุ่งเรื่องคนอื่น"

 

ขณะที่ชาวเน็ตบางรายเข้าไปอธิบายพร้อมแนะนำว่า พนักงานสาวรายนี้น่าจะสวมใส่ชุดเกาะอกซึ่งมีเสื้อคลุมทับอีกชั้น แต่เธออาจจะถอดเสื้อคลุมด้านนอกออก เพราะสภาพอากาศร้อน ทำให้มองเห็นเป็นเช่นนั้น

 

ที่มา : 爆廢公社公開版,NextApple, mirrormedia


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: