ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มคลั่งสาว K-pop วางแผนผสมยาถ่ายให้แฟนสาวดื่มทุกวัน หวังให้ท้องเสียทุกวัน เพราะ..!

ผสมยาถ่ายให้แฟน

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ เซาธ์ไชน่ามอร์นิ่งโพสต์ รายงานเรื่องราวของชายชาวฮ่องกงรายหนึ่งชื่นชอบคลั่งสาว K-pop หุ่นผอมบาง และอยากให้แฟนสาวเป็นแบบนั้น จนถึงผสมยาถ่ายให้แฟนสาวดื่มทุกวัน หวังให้ท้องเสียทุกวัน เพราะเชื่อว่าจะทำให้น้ำหนักลดลง หุ่นแฟนจะได้ผอมบางเหมือนสาว K-pop

 

แฟนสาวเผยว่า เธอและแฟนหนุ่มอยู่ด้วยกันมานานแล้ว ก่อนหน้านี้เขาไม่เคยสนใจรูปร่างหรือน้ำหนักของเธอเลย จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ ที่เขาไปหลงใหลศิลปินสาว K-pop กลุ่มหนึ่ง (เธอไม่ได้เปิดเผยชื่อวง) วัน ๆ เขาก็เอาแต่บอกว่าอยากให้เธอผอมเหมือนสาว ๆ วงนั้น

ผสมยาถ่าย

แฟนสาวจึงพยายามออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนัก รวมไปถึงควบคุมอาหาร แต่ผลที่ออกมาก็ยังไม่เป็นที่พอใจของแฟนหนุ่ม แต่เธอไม่คาดฝันว่า เขาจะยอมทำเรื่องที่เสี่ยงอันตราย เพื่อให้เธอเป็นดั่งใจต้องการ ทุกเช้าเธอจะดื่มนมวันละ 1 แก้ว จนกระทั่งอยู่ ๆ ก็เริ่มมีอาการปวดท้องและท้องเสีย เมื่อเริ่มผิดสังเกตถึงความไม่ปกติ เธอจึงเล่าให้แฟนหนุ่มฟังว่า ช่วงที่ผ่านมา เธอท้องเสียตลอดทุกวัน

 

ด้านแฟนหนุ่ม ตอบกลับว่า "จริงเหรอ ผมไม่อยากจะเชื่อเลยว่า ยาจะทรงพลังขนาดนี้ คุณจะลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วถ้า คุณมีอาการท้องเสียแบบนี้ทุกวัน ! มันคือยาระบาย ผมคิดว่าจะช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้" แฟนหนุ่ม กล่าว หลังจากได้ฟังเช่นนั้น แฟนสาวจึงนำเรื่องราวแฟนหนุ่มแอบผสมยาถ่ายมาโพสต์ลงข่าวสังคมออนไลน์ พร้อมระบายความในใจว่า "ฉันอึ้งจนพูดไม่ออก ฉันไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่ในหัว"

คลั่งสาว K-pop

ด้านชาวเน็ตพากันวิพากษ์วิจารณ์ดุเดือด หลายคนต่างพากันประณามพฤติกรรมของฝ่ายชาย ชี้ว่าเข้าข่ายก่ออาชญากรรม เจตนาทำให้ผู้อื่นได้รับอันตราย หากเกิดผิดพลาดหรืออาการแพ้ขึ้นมาอาจมีอันตรายรุนแรงได้

 

ที่มา : South China Morning Post


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: