ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) ไฟส่องเห็นจะๆ! ไลฟ์แข่งรถเจอช็อตเด็ด คู่รักมีเซ็กซ์ริมทาง

       เซ็กซ์

     สื่อข่าวต่างประเทศรายงาน คลิปเหตุการณ์พาผู้ชมทั่วโลกต้องอึ้ง สำหรับไลฟ์การแข่งขันรถยนต์ การแข่งขันแรลลี่มอนติคาร์โล รายการแข่งขันแรลลี่ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดรายการหนึ่งของโลก เริ่มต้นขึ้นอย่างน่าตื่นเต้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (19 ม.ค.) 

    ซึ่งระหว่างการไลฟ์สดแข่งขันรถนั้น ก็มีฉากตื่นเต้นอย่างไม่คาดคิดขึ้นระหว่างถ่ายทอดสด ขณะที่ "Jourdan Serderidis" นักขับรุ่นเก๋าชาวกรีก กำลังซิ่งรถไปตามถนนในชนบทอย่างเฟรนช์ริเวียร่า ในเมืองโมนาโก และทางตะวันออกเฉียงใต้ของฝรั่งเศส กล้องหน้ารถของเขากลับปรากฎภาพคู่รักกำลังมีเซ็กส์บริเวณพุ่มไม้ข้างสนามแข่ง และไปหน้าของรถก็สาดให้เห็นกิจกรรมขอบคุ๋รักที่กำลังมีเซ็กซ์แบบเต็มตา

มีเซ็กซ์ริมทาง

   โดยปรากฏการณ์สุดโจ่งครึ่มนี้ถูกฉายอย่างชัดเจนบนฟีดสตรีมสดของเว็บไซต์ World Rally Championships และที่แปลกไปกว่านั้นคือมีคนอื่นยืนอยู่ใกล้ๆ คู่รักด้วย โดยพบว่าชายคนหนึ่งในชุดสีน้ำเงินกำลังเข้าใกล้พวกเขาอย่างใกล้ชิด เพื่อรับชมกิจกรรม 18+ แบบเต็มตา

ไลฟ์มีเซ็กซ์

   ซึ่งเหตุการณ์นี้ ทำเอาผู้รับชมการถ่ายทอดสด พากันไปที่ Twitter ว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ และก็ได้รับการยืนยันจากชาวเน็ตคนหนึ่งที่บันทึกช็อตเด็ดไว้ได้ทัน เขานำมาโพสต์เป็นหลักฐานยืนยันว่า “ใช่ สิ่งนี้เกิดขึ้นระหว่างการถ่ายทอดสดของ Monte Carlo Rally” 

ดูคลิปคลิก 

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: