ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) สาวสุดช้ำ อดีตแฟนหนุ่มแต่งงานกับพี่สาว ครอบครัวบังคับให้ไปร่วมเป็นสักขีพยานรัก

แต่งงานกับพี่สาว

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ CTWANT เผยเรื่องราวของหญิงสาวอินโดนีเซียรายหนึ่งโพสต์คลิปความยาวเพียง 13 วินาที ลงแอปพลิเคชั่น TikTok บัญชีชื่อว่า @jodohnya57k จนกลายเป็นคลิปไวรัลในข่าวสังคมออนไลน์

อดีตแฟนหนุ่ม 

หลังต้องไปร่วมเป็นสักขีพยานรัก อดีตแฟนหนุ่มแต่งงานกับพี่สาวของเธอ พร้อมเขียนในโพสต์ว่า "สิ่งที่เซอร์ไพรส์ในปี 2023 คือแฟนของฉันแต่งงานกับพี่สาวของฉัน ฉันไม่ได้โกรธหรือเกลียด แต่ตอนที่เห็นพวกเขายืนอยู่บนเวทีแต่งงาน ฉันอยากจะกรี๊ดดังๆ ในหมู่แขก!” "ฉันเชื่อฉันเชื่อในพรหมลิขิต แต่ทำไมพวกเขาต้องแต่งงานกันเร็วขนาดนี้ พวกเขาให้เวลาฉันได้เข้มแข็งก่อนไม่ได้หรือยังไง"

@jodohnya57k

aku percaya yg namanya jodoh tapi bisakah tidak secepat ini misalnya beri aku waktu sebentar untuk menguatkan diri atau setidaknya dari pihak keluargaku (orangtua) mengerti perasaan ku, pahami sedikit rasa sakit ku,tidak akan lama kok tapi seenggaknya aku tidak mengobati luka sendiri, rangkul aku kuatkan aku bukan malah kalian seperti sengaja membiarkan aku sedih sendirian

♬ Usik - Feby Putri

ทั้งยังยังบ่นว่าครอบครัวของเธอรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แทนที่จะปลอบโยนเธอให้พ้นจากความเศร้าโศก แต่พวกเขากลับวุ่นอยู่กับการจัดงานแต่งงานของพี่สาว และบังคับให้เธอมาร่วมเป็นสักขีพยานรัก หลังจากคลิปดังกล่าวไปร่วมงานแต่งอดีตแฟนหนุ่มแต่งงานกับพี่สาวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากต่างวิพากษ์วิจารณ์ หลายคนยังปลอบโยนให้เธอเข้มแข็งและใช้ชีวิตต่อไป

 

ที่มา : @jodohnya57k,CTWANT


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: