ข่าวเด่นวันนี้

:

พ่อกลับถึงบ้าน ลูกฟ้องพ่อ แม่นอนกับผู้ชาย อึ้งหนัก..หลังรู้ว่าเป็นใคร?

ลูกฟ้องพ่อ

สื่อข่าวต่างประเทศ saostar เผยเหตุการณ์กล้องวงจรปิดภายในบ้านจับภาพนาที พ่อกลับถึงบ้านจากทำงานมาเหนื่อยๆ ก่อนมีลูกๆ 2 คนโผเข้ากอดพ่ออย่างเต็มแรงทันที จากนั้นเด็กชายทั้งสองก็ถามขึ้นพร้อมกันว่า "ของขวัญของเราอยู่ที่ไหน" ทางด้านพ่อตอบกลับมาอย่างอายๆ ว่า "พ่อรีบไปทำงาน ไม่มีเวลาซื้อของขวัญเลย"

 

แทนที่ลูกชายจะแสดงท่าทีผิดหวัง กลายเป็นว่าลูกชายคนเล็กกลับเปลี่ยนเรื่องคุยเสียอย่างนั้น โดยเปิดประเด็นใหม่ที่น่าสนใจกว่าเดิมว่า ลูกฟ้องพ่อ ว่า “พ่อรู้ความลับของภรรยาตัวเองหรือเปล่า” พ่อก็รีบถามกลับว่า “แม่ของลูกเป็นอย่างไรบ้าง”

แม่นอนกับผู้ชาย

ลูกชายคนโตจึงเริ่มแผนการฟ้องพ่อต่อ ด้วยคำถามที่ชวนบ้านแตกกว่าเดิม “พ่อรู้ไหม ในขณะที่พ่อไปทำธุระ ภรรยาของพ่อนอนกับผู้ชายคนอื่น” ผู้เป็นพ่อรู้สึกร้อนรนขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด จึงเร่งให้ลูกรีบบอกข้อมูลทั้งหมดของชายคนนั้น

 

แต่ลูกชายคนเล็กกลับยื่นข้อเสนออย่างใจเย็นว่า “ให้เงินผมหน่อยได้ไหม” พ่อจึงทำได้เพียงควักเงินให้ลูกชายเพราะต้องการเร่งเอาคำตอบว่า แม่นอนกับผู้ชายคนไหน? และเมื่อได้รับเงินตามที่ต้องการแล้ว เด็กชายทั้งสองก็เฉลยพร้อมกันว่า "ผู้ชายคนนั้นคือ... ลูกๆ" พ่อก็รู้ตัวทันทีว่าโดนลูกชายตัวแสบรวมหัวกันหลอก แต่ด้วยความตกใจจึงเผลออุทานไปแค่ว่า "ห้ะ ว่าไงนะ" จังหวะนั้นเด็กๆ ก็พากันวิ่งหนีไปไกลเสียแล้ว

 ----------ดูคลิปคลิก----------

ที่มา : saostar


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: