ข่าวเด่นวันนี้

:

งามหน้า! เน็ตไอดอลต่างชาติ โวยเที่ยวไทย เจอหนุ่มท่าเรือลวนลาม-มนุษย์ลุงคุกคาม

เน็ตไอดอลต่างชาติ

เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ ETtoday รายงานว่า เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์สนั่น ชาวเน็ตไต้หวันไม่โอเค หลังเห็นคลิปสาวเน็ตไอดอลต่างชาติ ที่มาเที่ยวเมืองไทย โดนหนุ่มท่าเรือลวนลามคว้าแขนจับตัว ซ้ำยังโดนมนุษย์ลุงลวนลาม เนียนมาโอบไหล่ถ่ายรูป จนทำให้หญิงสาวรู้สึกกลัว

โวยเที่ยวไทย

เน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวซึ่งใช้ชื่อว่า อีจืออาหยวน เพิ่งจะอัปโหลดคลิปเที่ยวเมืองไทยลงใน YouTube ของเธอ บอกเล่าประสบการณ์โวยเที่ยวไทย จากคลิปมีทั้งการพาไปล่องเรือในแม่น้ำเจ้าพระยา ชิมอาหารสตรีตฟู้ด เช่าชุดไทยสวย ๆ เดินทัวร์วัด รวมถึงปิดท้ายที่ดินเนอร์บุฟเฟต์บนเรือ ขณะล่องชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

เน็ตไอดอล

พร้อมเผยประสบการณ์เที่ยวไทยชวนอึดอัดใจ ระหว่างกำลังจะลงเรือที่ริมน้ำ ขณะที่พนักงานชายกำลังพาเธอไปลงเรือหางยาว อยู่ ๆ เขาก็ถือวิสาสะเอื้อมมือมาจับแขนของเธอ จนหญิงสาวแอบถอนหายใจทั้งที่ยังยิ้มอยู่ แล้วพูดว่า "พวกเขาชอบจับโดนตัวฉันจัง !"

หนุ่มท่าเรือลวนลาม

ตอนที่กำลังลงเรือ แทนที่ชายคนเดิมจะค่อย ๆ ประคองแขนเธอลงไป เขากลับเอื้อมมือมาคว้าตัวเธอบริเวณใต้วงแขน ในลักษณะที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง จนทำให้เธอร้องอุทานออกมา สิ่งที่เกิดขึ้นยิ่งทำให้ชาวเน็ตไม่พอใจ พากันเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ มองว่ารู้สึกเหมือนพฤติกรรมนั้นจะเป็นการลวนลามซะมากกว่า

อีจืออาหยวน

อีจืออาหยวน ชี้ว่า การเดินทางมาเที่ยวประเทศไทยครั้งนี้ เธอเดินทางมากับทีมงานซึ่งเป็นตากล้องผู้ชาย ซึ่งเธอมองว่าการที่มีผู้ชายมาด้วยนั้นจะทำให้ปลอดภัยกว่า แม้เธอจะตกอยู่ในสถานการณ์น่ากลัว เช่น การถูกมนุษย์ลุงเข้ามาโอบแบบก่อนหน้านี้ แต่เพราะเธอไม่ได้อยู่คนเดียว เลยไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้นมากกว่านั้น

 

ที่มา : ETtoday


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: